Vẻ sang trọng và kiêu sa, quyền quý của ngôi biệt thự mang phong cách thiết kế tân cổ điển.

Tân cổ điển là phong cách nhà ở ưa chuộng của những người yêu thích nghệ thuật kiến trúc.So với phong cách kiến trúc cổ điển cầu kỳ, tráng lệ thì biệt thự tân cổ điển đã nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn rất sang trọng, quyền quý, điều này không chỉ thể hiện qua phần kiến trúc mà ta còn dễ dàng nhận thấy ở phần nội thất.

Xem Thêm

Phòng khách biệt thự tân cổ điển sang trọng, tiện nghi.

Phòng khách biệt thự tân cổ điển sang trọng, tiện nghi.
Sàn gạch menPhòng kháchẤn tượngThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu kemTân cổ điểnMàu trắngMàu nâu
Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự tân cổ điển mang đến vẻ đẹp sang trọng, lịch sự, đầy đủ tiện nghi. Phòng khách được trang trí bằng hệ thống đèn trần và đèn chùm rất hài hòa, khiến cho cả căn phòng bừng sáng. Gam màu chủ đạo được sử dụng là màu trằng kem, kết hợp với màu nâu từ chất liệu gỗ ở các nội thất như cầu thang, cửa ra vào, bàn ghế,... tạo nên một không gian phòng khách đậm chất tân cổ điển.

Phòng bếp tân cổ điển rộng rãi và tiện nghi.

Phòng bếp tân cổ điển rộng rãi và tiện nghi.
Sàn gạch menPhòng bếp, ănẤn tượngThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu kemTân cổ điểnMàu trắngMàu nâu
Thiết kế phòng bếp nối liền phòng ăn của ngôi biệt thự tân cổ điển mang đến sự thống nhất, hài hòa về màu sắc. Nội thất được lựa chọn với kiểu dáng trang nhã, chất liệu cao cấp làm toát nên vẻ sang trọng, quyền quý và vô cùng tinh tế. Ánh sáng dịu nhẹ từ hệ thống đèn phía trên trần nhàn càng làm tôn thêm vẻ sang trọng và quý phái của không gian ăn uống.