9houz vận hành như thế nào?

Một cái nhìn tổng quan hướng dẫn Chuyên gia & Chủ nhà hoạt động hiệu quả trên 9houz

Tôi là chủ nhà

Đăng ký trở thành Chuyên gia

9houz là nền tảng kết nối chủ nhà với đơn vị kiến trúc xây dựng nhanh nhất, nhiều nhất và hiệu quả:

Hoàn tất đăng ký Online, tạo hồ sơ: thông tin, lịch sử hoạt động, dịch vụ cung cấp,...

Tạo dự án & đưa ảnh của các dự án lên: những dự án của bạn đã hoàn thành với khách hàng trong từ trước đến nay.

Chờ 9houz phê duyệt: quá trình này mất tôi đa 24h.

 • Tham gia 9houz có mất phí không?
  Tham gia 9houz hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không cần đóng bất kỳ khoản phí nào cho việc đăng ký tài khoản, nộp hồ sơ và đăng dự án của mình lên 9houz cũng như trên từng kết nối với chủ nhà được thực hiện thành công.
 • Tôi có thể đăng dự án nội thất lên như thế nào?
  Dự án nội thất là những dự án, công trình bạn/công ty bạn đã thiết kế thi công.
  B1: Bạn đăng ký trở thành Chuyên gia trên 9houz.
  B2: Bạn vào menu cá nhân -> Đăng dự án.
  B3: Mô tả cho dự án & lấy tất cả ảnh của dự án lên.
  B4: Chờ Ban Quản Trị của 9houz kiểm duyệt.
 • Hồ sơ của tôi được phê duyệt như thế nào?
  Đội ngũ 9houz sẽ xem xét, đánh giá, phê duyệt đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng Chuyên gia. Một khi hồ sơ được duyệt, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với hàng nghìn Chủ nhà trên toàn quốc.

Marketing Online với chi phí 0đ

Với lượng traffic khủng lên đến 7.000 truy cập / ngày, hơn 28.000 lượt xem trang (không ngứng tăng lên từng ngày), bao trùm tất cả về nội thất, xây dựng, phong thủy, tham khảo mẫu nhà, trang trí nhà,... 9houz không chỉ là kênh kết nối mà còn là một cộng đồng hoạt động mạnh trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam.

Xây dựng thương hiệu: Nền tảng 9houz không chỉ tham khảo ý tưởng mà còn chia sẻ những kiến thức, mẹo hữu ích, tham gia thảo luận mọi chủ đề về nội thất. Khi bạn tham gia tích cực vào cộng đồng thì thương hiệu của bạn/công ty bạn cũng được khách hàng đón nhận tích cự.

Chi phí 0đ: SEO, Ads của 9Houz là một trong nhưng đơn vị mạnh nhất hiện nay, kết hợp marketing trên mạng xã hội, bạn hoàn toàn tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả bằng tài khoản chuyên gia mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Tiếp cận dễ dàng với số lượng lớn Chủ nhà

Đã có hơn 1.700 chủ nhà kết nối thành công với các đơn vị nội thất, kiến trúc xây dựng thông qua nền tảng của 9Houz trong năm 2018. Với 9houz chủ nhà tự tìm kiếm chuyên gia mà họ ưng ý thông qua hồ sơ và dự án của Chuyên gia. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo khi có yêu cầu của Chủ nhà trên 9houz.

Được tìm kiếm dễ dàng: Với các công cụ tìm kiếm, bộ lọc và thuật toán thông minh của 9houz, dự án, ảnh, dịch vụ của bạn được các Chủ nhà tiếp cận một cách nhanh, phù hợp. Với những đánh giá và nhận xét khách quan của Chủ nhà từ những dự án đã được thực hiện thành công sẽ giúp tài khoản của bạn tăng tỉ lệ hiển thị, mức độ tin tưởng.

Kết nối đa phương thức: : Trên 9houz, Chủ nhà có thể kết nối với bạn bằng rất nhiều cách thức khác nhau như: Gọi điện, Gửi email, Chat qua Facebook, Chat trực tiếp trên 9houz, Lưu để liên hệ sau này.

 • Tôi phải làm gì để tiếp cận nhiều chủ nhà hơn?
  - Bạn đưa thông tin đầy đủ về lịch sử cá nhân / công ty lên giúp Chủ nhà có thêm niềm tin với hồ sơ của bạn
  - Bạn đưa nhiều dự án, công trình mà bạn / công ty bạn đã thiết kế thi công nội thất. Càng nhiều dự án, công trình thì dữ liệu của bạn càng đa dạng, càng dễ tiếp cận với Chủ nhà hơn
  - Bạn hãy đưa hình ảnh chất lượng cao, có mô tả chi tiết, giúp khơi gợi cảm hứng thiết kế của khách hàng & cũng đảm bảo 9houz SEO cho hồ sơ của bạn được tốt nhất.
  Khi làm xong những bước này, còn lại 9houz sẽ lo cho bạn!

Công nghệ Trí tuệ nhân tạo duy nhất tại Việt Nam

9houz là nền tảng nội thất đầu tiên và duy nhất hiện nay ở Việt Nam áp dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo. Với 9houz, mọi thứ gần như được tự động hóa với độ chính xác cao. Như một người trợ lý ảo giúp bạn đưa dự án lên một các dễ dàng, phân loại hình ảnh thật đơn giản, mà vẫn giúp SEO thông tin của bạn nhanh & hiệu quả:

Tự động nhận diện đồ vật: Nhận diện tất cả đồ vật trong ảnh của bạn đưa lên như ghế sofa, đèn downlight, giường ngủ, cây trang trí,...giúp cho khách hàng tham khảo được đa dạng góc nhìn đồ vật đó.

Tự động phân danh mục: Mọi bức ảnh sẽ được tự động phân vào phong cách, màu sắc, phòng, loại hình với độ chính xác tuyệt đối.

Gợi ý hình ảnh liên quan: Chủ nhà sẽ được gợi ý tất cả ảnh phòng bếp, có đảo bếp, làm bằng đá tự nhiên khi đang xem một bức ảnh tương tự thế.

Tự động gán nhãn cho ảnh: Chức năng này có giá trị rất lớn về SEO, giúp các bức ảnh được liên kết với nhau đúng những gì người dùng đang tìm kiếm.

 • Công nghệ này có tốt cho SEO không?
  - Cực tốt cho SEO.
  +) Gợi ý từ khóa liên quan, giúp các từ khóa tập hợp được đúng những mẫu, ý tưởng Chủ nhà đang muốn tìm kiếm trên Google. +) Phân danh mục hợp lý giúp bot Google dễ dàng index nội dung mới.
  +) Ý tưởng thiết kế liên quan chính xác tới 85% giúp cho Chủ nhà liên tục tham khảo được những ý tưởng gần giống nhau, đa dạng giúp tăng Pageviews, là một tín hiệu mà Google yêu thích.
 • Tôi / Công ty tôi tiết kiệm được bao nhiêu thời gian từ công nghệ này?
  - Giúp hình ảnh của bạn tự động được phân danh mục như loại hình dự án, phòng, phong cách, màu sắc,... tiết kiệm cho bạn 1 phút / 1 ảnh
  - Hình ảnh của bạn tự động được nhận diện từ khóa, đồ vật liên quan tiết kiệm ít nhất 3 phút / ảnh. Vì để nghĩ thêm từ khóa cho một ảnh không đơn giản.
  - Đồ vật nhận diện được sau này sẽ rất hữu ích khi bạn bán những đồ vật đó. Chủ nhà sẽ liên hệ với bạn để hỏi mua.