9houz vận hành như thế nào?

Một cái nhìn tổng quan hướng dẫn Chuyên gia & Chủ nhà hoạt động hiệu quả trên 9houz

Tôi là chuyên gia

Tìm kiếm chuyên gia uy tín nhanh chóng

9Houz kết nối với hàng nghìn Chuyên gia, kiến trúc sư uy tín trên cả nước. Có hàng trăm ngàn ý tưởng đến từ dự án của rất nhiều Chuyên gia nội thất khác nhau trên 9houz để bạn có thể lựa chọn:

Tìm kiếm dễ dàng: Hệ thống thông tin Chuyên gia đồ sộ, đầy đủ, chính xác, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Tương tác trực tiếp với các Chuyên gia trên đa nền tảng đơn giản và thuận tiện nhất.

Lựa chọn đơn giản: Với bộ sưu tập Ý tưởng công trình phong phú, bạn có thể lọc ảnh theo loại hình dự án, phòng, phong cách, màu sắc, địa điểm,...bạn dễ dàng lựa chọn chuyên gia phù hợp nhất với gu của mình.

Gợi ý hình ảnh liên quan: Với công nghệ Trí tuệ nhân tạo 9houz sẽ gợi ý những bức ảnh thật sự liên quan đến hình ảnh bạn đang xem tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

 • Tôi bắt đầu tìm kiếm chuyên gia nội thất như thế nào?

  Cách 1: Bạn tìm kiếm ngay trên thanh tìm kiếm ở phần Menu. Ví dụ bạn có thể gõ “thiết kế nội thất”

  Cách 2: Bạn vào phần menu “Chuyên gia”, sẽ có vô vàn chuyên gia để bạn lựa chọn. Bạn có thể lọc theo tỉnh/thành, loại hình dịch vụ cung cấp,...

 • Các chuyên gia nội thất trên 9houz có tốt không?
  Các chuyên gia trên 9houz đã được chúng tôi xác minh, phân loại. Đảm bảo những kết quả ưu tiên lên đầu kết quả tìm kiếm, lọc đã có lịch sử, thi công nhiều dự án cho khách hàng.

Tư vấn miễn phí và lựa chọn đơn vị với chi phí phù hợp

9Houz là nền tảng giúp bạn có thể tìm & thuê những Chuyên gia nội thất phù hợp nhất. Bạn không phải mòn mỏi tìm kiếm, tham khảo nhiều nơi để lựa chọn đơn vị với chi phí phù hợp:

Tư vấn miễn phí và hiệu quả :Đội ngũ Chuyên gia của 9Houz sẽ nhiệt tình tư vấn miễn phí mọi vấn đề bạn đang vướng mắc trong thời gian ngắn nhất.

Chi phí phù hợp nhất: Chi phí luôn là câu chuyện đau đầu khi chọn đơn vị nội thất thi công của mọi gia đình. Nền tảng 9houz có hệ thống Chuyên gia đa dạng, bạn chỉ cần vào hồ sơ của họ để tham khảo mức chi phí phù hợp nhất với tài chính của gia đình mình.

Bộ lọc thông minh: 9Houz sẽ đưa ra danh sách Chuyên gia phù hợp với bạn nhất theo loại hình dịch vụ, theo tiêu chí giá, uy tín, có nhiều đánh giá tốt, theo địa điểm mà bạn sinh sống.

 • Tôi bắt đầu tìm kiếm ý tưởng thiết kế như thế nào?
  Có nhiều cách để tìm kiếm:
  - Gõ vào thanh tìm kiếm trên menu của 9houz
  - Trên trang chủ của 9houz cũng có rất nhiều ý tưởng thiết kế
  - Bạn vào mục “Cảm Hứng Thiết Kế”, trong đó sẽ có vô vàn sự lựa chọn, và những tính năng Lọc rất hữu ích như: loại hình dự án. phòng, phong cách, màu sắc

Tìm kiếm ý tưởng thiết kế

Với mỗi hình thiết kế ưng ý, bạn có thể lưu lại ngay hình ảnh đó để có thể tham khảo lại hoặc chia sẻ với bạn bè.

Lưu những gì bạn nhìn thấy: Bạn có thể lưu lại ảnh ý tưởng, dự án, bài viết, chuyên gia nội thất, hỏi đáp,... tất cả những gì trên 9houz bạn đều có thể lưu lại, để tham khảo lại hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Chia sẻ sổ tay với bạn bè: Dễ dàng chia sẻ với bạn bè những gì bạn quan tâm trên 9houz

Tự upload ảnh ý tưởng của mình vào sổ tay: Bạn có thể làm đầy sổ tay của bạn bằng những hình ảnh thiết kế tự upload lên

Truy cập trên đa nền tảng: Bạn có thể truy cập qua máy tính, điện thoại, app

 • Tôi bắt đầu lưu ý tưởng thiết kế như thế nào?
  Trên mỗi ảnh, khi bạn di chuột qua sẽ có biểu tượng trái tìm. Bạn click vào là đã lưu được rồi. Nếu bạn muốn thay đổi, sắp xếp thư mục lưu cho hợp lý, trong form popup lên, 9houz đã cho phép bạn làm điều đó.
 • Những gì tôi đã lưu có bị mất hay có tính riêng tư không?
  Mặc định những gì bạn lưu sẽ được công khai. Bạn muốn riêng tư thì bạn có thể vào Trang cá nhân để thay đổi thành Riêng tư, chỉ mình bạn có thể xem được.

Tham gia Thảo luận, Chia sẻ kiến thức nội thất

Nền tảng 9houz là một cộng đồng về nội thất từ thiết kế, thi công, xây dựng, trang trí nhà cửa, mẹo vặt, phong thủy,... Cộng đồng 9houz có phát triển tốt hay không là nhờ rất nhiều vào sự đóng góp của bạn.

Đánh giá chuyên gia: Bạn có thể tham khảo nhiều ý kiến đánh giá của cộng đồng về một chuyên gia. Khi sử dụng xong, bạn cũng có thể đóng góp đánh giá để giúp những người khác sau này có một cái nhìn toàn diện hơn về chuyên gia đó.

Lưu ảnh ý tưởng thiết kế:Lưu ý tưởng thiết kê lại, ảnh ý tưởng thiết kế càng được nhiều thành viên lưu, chứng tỏ ảnh càng phổ biến & có giá trị, khi bạn lưu ảnh thì những thành viên khác cũng có nhiều cơ hội tiếp xúc ảnh đó hơn.

Hỏi đáp, thảo luận: Bạn có thể đưa lên bất cứ câu hỏi, thắc mắc, chia sẻ nào về nội thất trong mục Thảo Luận. Trên 9houz, có rất nhiều chuyên gia nội thất, những người có kiến thức sẵn sàng chia sẻ, giải đáp, thảo luận về câu hỏi, ý kiến của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bình luận ảnh, dự án: Bạn có thể bình luận về một ảnh đang xem, có thể hỏi đáp luôn với chuyên gia upload lên bức ảnh đó. Chuyên gia sẽ nhận thông báo và sẵn sàng trả lời bạn trong thời gian sớm.

 • Tôi muốn hỏi về nội thất thì bắt đầu như thế nào?
  Bạn vào phần “Hỏi chuyên gia”, sau đó bạn Đăng thảo luận, sau đó sẽ có chuyên gia nội thất hoặc cộng đồng Chủ nhà vào Trả lời câu hỏi của bạn.
  Hoặc bạn cũng có thể tham gia trả lời thảo luận của các Chủ nhà khác.
 • Liệu đánh giá về chuyên gia nội thất trên 9houz có đáng tin cậy?
  Đánh giá trên 9houz hoàn toàn tin cậy, đã được 9houz duyệt và xác minh rõ ràng.