Nội thất nhà ở thiết kế kết hợp với kinh doanh quán game

Công trình nhà ở kết hợp kinh doanh quán game được thiết kế theo phong cách nhà ống kiến trúc hiện đại, vẫn đảm bảo được sự phối hợp hài hòa giữa các không gian, không gian sống tiện nghi được tích hợp với công việc kinh doanh giải trí mà không quá ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người trong gia đình.

Xem Thêm

Địa chỉ : Hải Phòng

Phòng thờ Á Đông uy nghi

Phòng thờ Á Đông uy nghi
Sàn gỗPhòng thờThư tháiNhà ở kết hợp kinh doanhMàu nâuHiện đạiÁ ĐôngMàu nâu trầmMàu trắng
Phòng thờ được thiết kế theo phong cách nội thất Á Đông, đó cũng phong cách được lựa chọn nhiều nhất cho căn phòng này. Nội thất Á Đông luôn hợp với không gian thanh tịnh, mang đến cảm giác thoải hoài cổ, yên tĩnh.

Phòng ngủ gam màu trắng với điểm nhấn độc đáo

Phòng ngủ gam màu trắng với điểm nhấn độc đáo
Sàn gỗPhòng ngủTươi mớiDễ chịuNhà ở kết hợp kinh doanhMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu đen
Phòng ngủ của của căn nhà cũng ưu tiên sự tiện nghi vì vậy cũng được thiết kế đơn giản, không quá nhiều điểm nhấn. Điểm đặc biệt và nổi bật lớn nhất ở đây chính là họa tiết trang trí trên tường cùng bức tranh ghép, mang đến sức sống, xóa tan đi sự đơn điệu quen thuộc của gam màu trắng. Căn phòng chỉ trang bị một số đồ dùng nội thất cơ bản với thiết kế đơn giản mang lại một không gian sống thoải mái, dễ chịu phù hợp nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Phòng karaoke với thiết kế chuyên nghiệp

Phòng karaoke với thiết kế chuyên nghiệp
Phòng karaoke của gia đình chỉ được thiết kế trên một diện tích nhỏ nhưng không vì thế mà mất đi sự thoải mái. Căn phòng sử dụng nhiều vật liệu cách âm đảm bảo cho tường, cửa, các đồ nội thất cùng thiết bị trong phòng cũng được cân nhắc, bố trí sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Phòng karaoke được trang bị trở thành một phòng hát chuyên nghiệp với hình dáng, màu sắc, và cách sắp xếp đều mang đến sự thoải mái, tiện nghi nhất, một không gian lí tưởng cho giải trí.

Phòng bếp ăn thoáng đãng

Phòng bếp ăn thoáng đãng
Sàn gỗPhòng bếp, ănTươi mớiDễ chịuNhà ở kết hợp kinh doanhMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu xám
Phòng bếp ăn được đặt ở nơi tràn ngập ánh sáng, giúp cho căn phòng luôn thoáng mát. Các chất liệu nội thất của phòng bếp ăn đều là gỗ công nghiệp, cùng với sự phối hợp màu sắc hài hòa tạo không gian hiện đại, tiện nghi.

Phòng khách hiện đại, đơn giản

Phòng khách hiện đại, đơn giản
Sàn gỗPhòng khách thông phòng ănTươi mớiNhà ở kết hợp kinh doanhMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Phòng khách được thiết kế tại tầng lửng của ngôi nhà, có diện tích khá nhỏ. Với phong cách thiết kế hiện đại, các đồ nội thất trong phòng được thiết kế đơn giản giúp tiết kiệm diện tích, nhấn mạnh vào sự thoải mái, tiện nghi.

Thiết kế quán game cho nhà ở kết hợp kinh doanh

Thiết kế quán game cho nhà ở kết hợp kinh doanh
Tầng 1 của căn nhà được sử dụng để làm quán Internet, vì vậy phần cửa được thiết kế cửa cuốn. Với đặc trưng hẹp ngang của nhà ống, quán được thiết kế một khoảng nhỏ ở phía cửa vào là nơi để xe của khách hàng, nối tiếp đó là nơi đặt máy chủ của quản lý giúp cho việc giám sát xe, theo dõi các máy qua camera được tiện lợi. Đối diện đó là một tủ mát chứa đồ uống phục vụ khách hàng. Các máy tính được đặt kéo dài cho đến cuối lô đất. Cách thiết kế khéo léo này giúp quán game tận dụng được toàn bộ diện tích đất, và mang đến không gian thoải mái cho khách hàng