Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường (NamCuongDesignCompany – NCDC) là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, xây dựng, thi công các loại hình công trình nhà ở, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại – dịch vụ…
Qúa trình thành lập vào ngày 08/06/2015, với trụ sở chính tại số 61, tuyến 3 Trại Lẻ, phường Kênh Dương,quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng đến nay kiến trúc Nam Cường – NCDC đã nhận được rất nhiều sự yêu thích cũng như tin tưởng của khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, tận tụy và tâm huyết với nghề, chỉ sau hơn một năm có mặt trên thị trường, thương hiệu “Nam Cường – sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của bạn” đã trở thành địa chỉ vàng tin cậy cho các dịch vụ thiết kế xây dựng uy tín, chất lượng đối với khách hàng trên khắp cả nước.

Tư vấn thiết kế 
" An cư - lạc nghiệp" , câu nói của ông cha ta bao đời vẫn còn nguyên giá trị. Với sự phát triển mạnh của kinh tế xã hội, nhu cầu về thiết kế nhà ở  được rất nhiều người quan tâm, chính vì thế dịch vụ tư vấn thiết kế ra đời nhằm mang đến những không gian sống khang trang, sang trọng, tiện nghi. Đây cũng được coi là loại hình dịch vụ mũi nhọn của kiến trúc Nam Cường. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề, am hiểu sâu sắc các loại hình kiến trúc, có thời gian công tác và kinh nghiệm lâu năm trong nghề tư vấn kiến trúc, Nam Cường tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu từ quý khách hàng. Đến với Nam Cường quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất đến từ các kiến trúc sư lão làng trong nghệ thuật thiết kế. Không chỉ đưa ra những gợi ý tốt nhất cho bạn về một không gian sống hoàn hảo, chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm đến tối đa chi phí xây dựng. Kiến trúc Nam Cường luôn hướng sự phát triển của mình đến mọi đối tượng khách hàng, để bất cứ ai khi có ý tưởng xây dựng đều có thể sở hữu những thiết kế đẹp nhất.


Xây dựng trọn gói
Sự phát triển của xã hội hóa khiến con người có ít thời gian chuyên tâm cho tổ ấm của gia đình mình, chính vì thế loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói được quý khách hàng tiếp cận rất nhanh chóng. Kiến trúc Nam Cường cũng đã phát triển mạnh mẽ loại hình dịch vụ này đến tay quý khách hàng thân yêu của mình. Dựa trên những mong muốn, nhu cầu từ phía quý khách hàng chúng tôi sẽ thay bạn trong tất cả các công đoạn từ khâu thiết kế, đến thi công và hoàn thiện. Quý khách hàng có thể chuyên tâm, dành thời gian trong các công việc chuyên môn của mình mà vẫn hoàn toàn có thể sở hữu không gian sống như ý. Làm việc với tất cả những trách nhiệm, tư cách của người kiến trúc, xây dựng, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, giám sát, xây dựng được đào tạo chuyên nghiệp,  Nam Cường chính là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng có thể trao quyền để nhận về những không gian sống như ý.

Thi công các hạng mục hoàn thiện và sản xuất đồ nội thất
Để đa dạng hóa các loại hình dịch vụ từ phía công ty, phát triển mối quan hệ với quý khách hàng, chúng tôi nhận thi công các hạng mục công trình hoàn thiện và sản xuất thi công đồ nội thất. Uy tín, chất lượng, đẹp trong hình thức mẫu mã, bền bỉ trong quá trình sử dụng đó chính là những cam kết của chúng tôi.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:111