Kết hợp nhà ở với văn phòng kinh doanh công chứng

Với kiến trúc nhà ống 3 tầng, đây là một thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng công chứng hợp lý và khoa học. Chỉ với 3 tầng sử dụng, thiết kế này đảm bảo không gian sinh hoạt đầy đủ tiện nghi và không gian kinh doanh chuyên nghiệp, hiện đại.

Xem Thêm

Địa chỉ : Hải Phòng

Phòng ngủ hiện đại và ngăn nắp trong ngôi nhà

Phòng ngủ hiện đại và ngăn nắp trong ngôi nhà
Sàn gỗPhòng ngủCó vách kínhYên bìnhNhà ở kết hợp kinh doanhMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Căn phòng ngủ được bố trí ở tầng 3 để tách biệt với sự ồn ào của văn phòng làm việc. Với phong cách hiện đại, phòng ngủ được thiết kế đơn giản, thiên về công năng hơn là trang trí. Chính vì vậy ta có cảm giác tất cả đồ đạc trong phòng đều rất hợp lý, đơn giản và ngăn nắp. Bức tranh trên tường với cảnh vật biển khơi mênh mông góp phần xóa bỏ cảm giác chật chội của không gian.

Phòng làm việc chung của các nhân viên

Phòng làm việc chung của các nhân viên
Sàn gạch menPhòng làm việc văn phòngTươi mớiDễ chịuNhà ở kết hợp kinh doanhMàu trắngHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Căn phòng này được sắp xếp ở tầng hai, với bộ bàn ghế rất dài, căn phòng hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, thậm chí trong trường hợp số lượng quá đông, khách hàng có thể ngồi chờ đợi trên những chiếc ghế sofa êm ái. Không gian tuy có thiết kế đơn giản nhưng toát lên vẻ chuyên nghiệp.

Khu vực làm việc riêng tư của giám đốc

Khu vực làm việc riêng tư của giám đốc
Sàn gạch menPhòng làm việc văn phòngDễ chịuNhà ở kết hợp kinh doanhMàu trắngHiện đạiMàu trắngMàu nâuMàu xám
Khác với phòng làm việc của nhân viên, phòng giám đốc được bố trí trên tầng 3, khá riêng tư. Chất liệu chủ đạo được sử dụng là gỗ với màu nâu trầm logo công ty nổi bật cực kì sang trọng. Bên cạnh đó hai chiếc ghế sofa cũng được bố trí trong các trường hợp để tiếp khách. Một bức tranh trang trí gợi chiều sâu cho không gian