Thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại và tiện nghi.

Thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách hiện đại mang đến không gian làm việc mới, sang trọng, thoải mái hơn cho công nhân viên của công ty. Các vật dụng trong phòng cũng được lựa chọn và bố trí hài hòa nhằm tạo sự mới mẻ, thoải mái và không còn khô khan như trước.

Xem Thêm

Địa chỉ : Hà Nội

Thiết kế phòng họp hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Thiết kế phòng họp hiện đại và đầy đủ tiện nghi.
Sàn gỗPhòng họpThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâuMàu đỏ
Phòng họp có sử dụng một dãy bàn ghế ở giữa nhà, trên mặt tường có in logo và slogan của công ty,để nhận diện thương hiệu. Hệ thống đèn LED âm trần được bố trí độc đáo và khéo léo để cung cấp đủ ánh sáng cho căn phòng, mang đến không gian làm việc sang trọng, chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất hiện đại và tiện nghi cho phòng làm việc văn phòng.

Thiết kế nội thất hiện đại và tiện nghi cho phòng làm việc văn phòng.
Sàn gỗPhòng làm việc văn phòngThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâuMàu đỏ
Không gian làm việc của nhân viên được bố trí các trang thiết bị đầy đủ và tiện nghi. Cách bố trí khoa học và hợp lý tận dụng được không gian và diện tích căn phòng. Việc sử dụng gỗ công nghiệp phủ Veneer trắngkết hợp cùng một số điểm nhấn mảng màu đỏ giúp phòng làm việc thêm sinh động, không bị đơn điệu và khiến cho nhân viên luôn hứng thú và thoải mái khi làm việc.

Thiết kế hiện đại cho không gian nghỉ ngơi, thư giãn dành cho nhân viên.

Thiết kế hiện đại cho không gian nghỉ ngơi, thư giãn dành cho nhân viên.
Sàn gỗPhòng giám đốcDễ chịuThư tháiThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâuMàu xám
Không gian nghỉ ngơi cho nhân viên là giám đốc với 2 phòng nghỉ, 1 phòng dành cho nhân viên và 1 phòng cho giám đốc. Với thiết kế cửa sổ tận dụng được ánh sáng tự nhiên cho căn phòng, khiến cho không gian nơi nghỉ ngơi trở nên rộng rãi và thoải mái hơn cho giám đốc và nhân viên sau thời gian căng thẳng với công việc.