Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất phòng thờ cổ điển đẹp

Những mẫu thiết kế phòng thờ thường lựa chọn phong cách tân cổ điển, thể hiện sự tôn kính và thiêng liêng. Kết hợp hài hòa giữa nét truyền thống Á Đông, và sự sang trọng lịch lãm của của phương Tây. Các chi tiết trang trí hoa văn trên tường, trần, phào chỉ kết hợp để làm tôn lên sự sang trọng tôn kính của căn phòng thờ.

Xem Thêm

Phòng thờ phong cách tân cổ điển độc đáo

Phòng thờ phong cách tân cổ điển độc đáo
Sàn gỗPhòng thờThiết kế nhà thờ họMàu nâuTân cổ điểnMàu trắngMàu nâu
Lựa chọn đồ nội thất gỗ với tông màu nâu trầm, nên tường, trần nhà và cửa ra vào đều được sơn màu trắng. Hai màu sắc gần như đối lập, đem lại sự mới mẻ cho không gian phòng thờ.

Thiết kế phòng thờ sử dụng nội thất gỗ

Thiết kế phòng thờ sử dụng nội thất gỗ
Thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng và tôn kính. Chất liệu gỗ tự nhiên với màu nâu trầm được sử dụng chủ yếu trong thiết kế. Trần nhà được trang trí bằng 1 chiếc đèn trùm ánh sáng vàng. Trên tường được treo thêm 4 bức tranh dân gian, giúp không gian không còn đơn điệu.

Thiết kế phòng thờ theo phong cách Á Đông mộc mạc đơn giản

Thiết kế phòng thờ theo phong cách Á Đông mộc mạc đơn giản
Sàn gỗPhòng thờThiết kế nhà thờ họMàu nâuTân cổ điểnÁ ĐôngMàu vàngMàu trắng
Sử dụng những đồ nội thất bằng gỗ, đơn giản và mộc mạc với tông màu đen kết hợp những hoa văn điêu khắc theo phong cách cổ điển với những đường tròn và vuông đơn giản. Hai bên tường đều được đặt thêm 1 chiếc bàn nhỏ với 2 chiếc ghế màu đen phủ đệm đỏ. Trên tường được treo thêm những bức tranh chữ và họa tiết cho không gian thêm phần hoài cổ mộc mạc.

Mẫu thiết kế phòng thờ lịch lãm sang trọng

Mẫu thiết kế phòng thờ lịch lãm sang trọng
Không sử dụng nhiều đồ nội thất, trong phòng gồm có 1 kệ thờ cùng lọ lục bình làm từ gỗ, 1 chiếc phản và 1 chiếc bàn nhỏ được đặt trên thảm. Đồ nội thất đều được làm từ gỗ tự nhiên được đánh bóng. Điểm nhấn của căn phòng là việc trang trí hoa văn họa tiết trên tường và trần nhà. Lựa chọn màu sơn tường là màu nâu kết hợp những khung trắng có in tranh, đem lại một sự ấn tượng độc đáo cho thiết kế phòng thờ.