Doanh Nghiệp Tư Nhân Thương Mại Dịch Vụ Minh Sang đã được sự tín nhiệm từ phía khách hàng, số lượng đơn hàng ngày càng gia tăng về giá trị cũng như độ khó của công trình.

 

Cùng với tâm huyết của đội ngũ kỹ sư, nhân công lành nghề, tận tâm trong công việc ,sau mỗi công trình hoàn thành chúng tôi luôn được sự khen ngợi và đánh giá cao của khách hàng. Sau thời gian dài phấn đấu và thể hiện năng lực của mình theo phương châm hoạt động đặt ra, DNTN Minh Sang đã vượt lên là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp cửa nhựa uPVC , cửa nhôm kính, vách ngăn Alu, mặt dựng.... tại thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Cùng với sự phát triển và hội nhập để xứng tầm là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất , cung cấp và thi công cửa nhựa lõi thép uPVC , cửa nhôm kính, vách ngăn Alu, mặt dựng,... tại thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.

THẾ HỆ CỬA CỦA NGƯỜI VIỆT"

" SANG TRỌNG - HIỆN ĐẠI - ĐẲNG CẤP  "

Sau thời gian dài  phấn đấu và thể hiện năng lực của mình theo phương châm hoạt động đặt ra, DNTN Minh Sang đã vượt lên là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp cửa nhựa uPVC ,cửa nhôm kính, vách ngăn Alu , mặt dựng ... tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 

Năm 2010, DNTN Minh Sang tiến hành đăng ký lại hình thức tổ chức và quản lý từ Doanh nghiệp tư nhân thành Công ty TNHH hai thành viên trở lên, quy mô 40 người với tên gọiCông ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Cửa Sổ Minh Sang ( MSWINDOW Co.,Ltd) được Sở Kế Hoạch  và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp chứng nhận  đăng ký kinh doanh số0310214001 vào ngày 23 tháng 8 năm 2010. 

Thương hiệu cửa nhựa MSWINDOW  đã được  Công ty chú trọng xây dựng  và đăng ký bản quyền ( copyright ) tại Cục sở hữu trí tuệ Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0