Lối thiết kế hiện đại của văn phòng công ty Mtbase

Mtbase là một công ty về công nghệ và phần mềm vì vậy thiết kế văn phòng cần mang vẻ đẹp hiện đại, đơn giản, đảm bảo phù hợp với một môi trường công nghệ thông minh mà vẫn ấn tượng, thu hút.

Xem Thêm

Địa chỉ : Hà Nội

Phòng tiếp khách rộng rãi và đầy đủ tiện nghi

Phòng tiếp khách rộng rãi và đầy đủ tiện nghi
Khu vực tiếp khách của công ty được thiết kế đơn giản với hai bộ ghế sofa trắng và xanh dương với một không gian mở. Điểm nhấn ở đây là hệ thống kính màu 3D được sử dụng làm nổi bật lĩnh vực kinh doanh của công ty, cực kì ấn tượng và hút mắt. Phần trần cũng được thiết kế lạ mắt với hệ thống đèn chiếu độc đáo.

Tận dụng diện tích hành lang trong thiết kế

Tận dụng diện tích hành lang trong thiết kế
Sàn gỗPhòng làm việc văn phòngGần gũiThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắng
Hành lang nhỏ hẹp cũng có thể sử dụng kê một bàn làm việc dài, đây là một cách tận dụng không gian rất khéo léo. Diện tích không lớn nhưng vẫn có thể tạo một không gian làm việc khá thoải mái. Nội thất màu trắng mang đến nét hiện đại và tươi sáng.

Phòng họp sang trọng và hiện đại với chất liệu gỗ cao cấp

Phòng họp sang trọng và hiện đại với chất liệu gỗ cao cấp
Sàn gỗPhòng họpGần gũiThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Khu phòng họp được sử dụng một chiếc bàn dài với gỗ óc chó cao cấp đi cùng những chiếc ghế xoay tiện lợi. Nhìn chung căn phòng có thiết kế đơn giản, chỉ có một bức tranh trang trí cùng chiếc gương lớn và hệ thống đèn trần tuy nhiên vẫn mang lại cảm giác sang trọng.

Phòng làm việc văn phòng thông minh và gọn gàng

Phòng làm việc văn phòng thông minh và gọn gàng
Sàn gỗPhòng làm việc văn phòngPhòng họpGần gũiThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâuMàu đen
Phòng làm việc lại được bố trí thành nhiều không gian nhỏ bởi các vách ngăn kính. Hệ thống bàn làm việc được thiết kế đơn giản và hiện đại, có thiết kế trơn nhẵn sạch sẽ và gọn gàng. Các không gian tuy được phân cách nhưng vẫn có thể giao lưu với nhau dễ dàng.

Không gian phòng thảo luận nhóm

Không gian phòng thảo luận nhóm
Sàn gỗPhòng làm việc văn phòngGần gũiThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu đen
Những căn phòng làm việc nhóm được thiết kế hợp lý giúp tạo không gian thoải mái và gắn kết giúp cho công việc nhóm được hiệu quả. Hệ thống kính cường lực mờ được sử dụng tạo không gian kín đáo vừa đủ mà vẫn có cảm giác mở.

Quầy lễ tân chuyên nghiệp với thiết kế đơn giản

Quầy lễ tân chuyên nghiệp với thiết kế đơn giản
Sàn gỗSảnh chờẤn tượngThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắng
Quầy lễ tân rất đơn giản với một bộ bàn ghế nhỏ và một tủ để lưu trữ tài liệu. Thiết kế này không hề phức tạp mà vừa đủ để đáp ứng nhu cầu xử lí các yêu cầu của khách hàng cũng như mang lại cách bố trí không gian tổng thể hợp lý.