Ý tưởng thiết kế văn phòng quản lý đầu tư Aviva Hà Nội

Aviva là một công ty chuyên về quản lý đầu tư, xây dựng và tư vấn về lĩnh vực này cho khách hàng. Vì thế các KTS đã lựa chọn một phong cách đơn giản, hiện đại nhưng vẫn không kém phần tinh tế cho mang đến vẻ đẹp cho văn phòng công ty.

Xem Thêm

Sảnh chờ đón tiếp khách hàng rộng rãi và tươi sáng

Sảnh chờ đón tiếp khách hàng rộng rãi và tươi sáng
Sàn gạch menSảnh chờGần gũiChoáng ngợpẤn tượngThiết kế nội thất văn phòngMàu trắngHiện đạiMàu trắngMàu nâuMàu kem
Không gian sảnh chờ cô cùng rộng rãi và hiện đại. Chất liệu gạch ốp sàn màu trắng sáng bóng kết hợp cùng màu trắng của trần nhà, tường và những ánh đèn trắng tạo một không gian tươi sáng, ấn tượng với sắc trắng tinh khôi. Bộ bàn ghế để tiếp đón khách khá đơn giản nhưng lịch thiệp, gần gũi, và không gian đó cũng được sử dụng ốp gỗ sọc đứng khá mộc mạc.

Phòng họp nhóm khơi gợi cảm hứng sáng tạo

Phòng họp nhóm khơi gợi cảm hứng sáng tạo
Sàn trải thảmPhòng họpHứng thúThiết kế nội thất văn phòngMàu xámHiện đạiMàu trắngMàu xám
Những căn phòng nhỏ họp nhóm được thiết kế chung trong một không gian sử dụng vách kính tuy nhiên cũng được ngăn cách với nhau đê tạo sự riêng tư nhưng cũng dễ dàng giao lưu. Phòng họp nhóm sử dụng bàn ghế với những màu sắc đa dạng tạo không gian sinh động khơi gợi cảm hứng sáng tạo giúp mọi người có thể đưa ra được nhiều ý tưởng.

Phòng họp hiện đại đầy đủ tiện nghi

Phòng họp hiện đại đầy đủ tiện nghi
Sàn trải thảmPhòng họpThư tháiThiết kế nội thất văn phòngMàu xámHiện đạiMàu trắngMàu nâuMàu xám
Căn phòng họp hiện đại được thiết kế với đầy đủ tiện nghi từ tivi, máy chiếu đến bộ bàn ghế dài hiện đại, thậm chí căn phòng còn bố trí các dãy ghế sofa cạnh cửa sổ để mọi người thư giãn trong trường hợp cuộc họp kéo dài, còn nhiều vấn đề chưa giải quyết được.

Phòng nghỉ văn phòng đa màu sắc vui nhộn

Phòng nghỉ văn phòng đa màu sắc vui nhộn
Sàn gỗPhòng sinh hoạt chungHứng thúPhấn khíchThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu xámMàu trắngMàu nâu
Ngoài các phòng chính, các KTS cũng thiết kế một phòng nhỏ dành cho các nhân viên trong công ty nghỉ ngơi. Căn phòng khá nhỏ và đơn giản với chiếc tivi cùng vài bộ bàn ghế tuy nhưng lại có rất nhiều màu sắc vui nhộn cùng các thiết kế hình khối bắt mắt. Không gian này sáng tạo này sẽ giúp mọi người thư giãn, tạo cảm hứng làm việc.

Khu làm việc văn phòng của công ty

Khu làm việc văn phòng của công ty
Sàn gỗPhòng làm việc văn phòngHứng thúThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuMàu xámHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Không gian khu làm việc được thiết kế khá mở với nhiều lối đi lại. Các bàn làm việc được đặt ở một khoảng cách đều đặn khá ngăn nắp và gọn gàng, mỗi khu vực cũng đều sử dụng các thiết kế nội thất khá tương đồng và tiện nghi tạo một tổng thể hài hòa thống nhất và mang lại không khí làm việc chuyên nghiệp.