Thiết kế thi công nội thất văn phòng ngân hàng Viettinbank Hà Giang

Tòa nhà văn phòng giao dich Viettinbank được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, mang đến một không gian thật hài hòa và thoải mái cho nhân viên và khách hàng đến thực hiện giao dịch

Xem Thêm

Địa chỉ : Hà Giang

Thiết kế phòng ngủ nhỏ với nội thất sang trọng và hiện đại.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ với nội thất sang trọng và hiện đại.
Sàn trải thảmPhòng ngủDễ chịuThiết kế nội thất văn phòngMàu xámHiện đạiMàu trắngMàu xámMàu kem
Thiết kế một phòng ngủ với diện tích nhỏ gọn dành riêng cho những nhân viên phải trực ca đêm hoặc tăng ca. Với nội thất hiện đại, kiểu dáng đơn giản, màu sắc hài hòa và ánh sáng nhẹ nhàng đem lại cho nhân viên sự thoải mái, thư giãn cho nhân viên. Điều này thể hiện chế độ đãi ngộ cực kỳ tuyệt vời của nhân viên, khiến cho đây thực sự trở thành một nơi làm việc lý tưởng.

Không gian phòng họp thoáng đãng và vô cùng chuyên nghiệp.

Không gian phòng họp thoáng đãng và vô cùng chuyên nghiệp.
Sàn trải thảmCó gác lửngPhòng họpThiết kế nội thất văn phòngMàu xámHiện đạiMàu trắngMàu nâuMàu đenMàu xám
Phòng họp sử dụng hệ bàn họp hình ovan và hệ thống ghế chân quỳ đồng bộ. Hệ thống đèn chiếu sáng, máy chiếu được bố trí một cách khoa học, giúp đảm bảo được sự tiện ích nhất cho người dùng. Ngoài ra, những chậu cây xanh nhỏ xinh trang trí xung quanh phòng nhằm cân bằng phong thủy và mang đến sự thoải mái và trong lành cho cả căn phòng.

Phòng làm việc lịch sự và tiện nghi theo phong cách hiện đại.

Phòng làm việc lịch sự và tiện nghi theo phong cách hiện đại.
Sàn trải thảmCó gác lửngPhòng làm việc văn phòngThiết kế nội thất văn phòngMàu xámHiện đạiMàu trắngMàu nâuMàu xám
không gian phòng xử lý sau giao dịch, phòng họp, phòng nghỉ được thiết kế ở tầng 2.Toàn bộ không gian này được thiết kế theo phong cách mở, hiện đại và sang trọng. Hệ thống tủ kệ tài liệu cao trần, bàn làm việc gỗ tự nhiên, hay bộ sofa pha cao cấp, tất khiến cho không gian làm việc trở nên thật thoáng đáng và lịch sự.