Thiết kế văn phòng ngay trong căn hộ chung cư Bắc Linh Đàm

Các kiến trúc sư đã cung cấp một thiết kế nội thất vô cùng ấn tượng và hài hòa cho văn phòng công ty FP Creative. Với chất liệu chính từ gỗ, không gian làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và có tính thẩm mĩ cao, là sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem Thêm

Địa chỉ : Linh Đàm, Hà Nội

Phòng họp rộng rãi và thoáng mát với hệ thống cửa kính

Phòng họp rộng rãi và thoáng mát với hệ thống cửa kính
Sàn gỗPhòng họpTươi mớiThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Phòng họp được thiết kế ngập tràn ánh sáng măt trời và tươi mới với góc nhìn ra vườn cây xanh mát. Không gian căn phòng cũng rộng rãi và thoáng đãng, tạo cảm hứng cho các nhên viên, giúp buổi họp có hiệu quả cao. Nội thất trong phòng đơn giản với chiếc bàn dài cũng ghế tựa quen thuộc cho những căn phòng họp.

Chiếc tủ handmade độc đáo phân chia các không gian

Chiếc tủ handmade độc đáo phân chia các không gian
Để ngăn cách khu vực phòng tiếp khách và những khu vực khác, KTS đã sử dụng một chiếc tủ handmade khá độc đáo. Trên đó được trưng bày nhiều đồ vật trang trí hay các bức ảnh kỉ niệm, qua đó cũng làm tăng thêm sự gần gũi cho không gian.

Phòng tiếp khách văn phòng ấm áp và thân thiện

Phòng tiếp khách văn phòng ấm áp và thân thiện
Với các gam màu trung tính thiên về trầm, khu vực tiếp khách khá ấm áp và thân thiện. Ghế sofa êm ái kết hợp cùng chiếc bàn gỗ mộc mạc mang lại cảm giác thoải mái. Điểm nhấn trong phòng có lẽ là chiếc trảm trải sàn màu sắc cùng nhiều ngăn kéo tiện lợi của chiếc bàn gỗ.

Phòng bếp được tận dụng như canteen thu nhỏ

Phòng bếp được tận dụng như canteen thu nhỏ
Sàn gỗPhòng bếpẤm ápThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Tận dụng thiết kế phòng bếp vốn có của căn hộ chung cư để làm thành một canteen là một ý tưởng khá hay. Vẫn giữ nguyên hệ thống tủ bếp hiện đại, bài trí thêm vài bộ bàn ghế đẹp mắt cùng một chiếc bảng menu trên tường, canteen văn phòng đã được hình thành khá đẹp mắt và tiện lợi.

Phòng làm việc sáng tạo và sinh động

Phòng làm việc sáng tạo và sinh động
Sàn gỗPhòng làm việc văn phòngYên bìnhHứng thúThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu nâu trầmMàu trắng
Thay vì những thiết kế cứng nhắc, việc tạo một không gian làm việc sinh động và sáng tạo chắc chắn sẽ nâng cao tinh thần làm việc của mọi người. Những chiếc kệ sách vừa là đồ trang trí, vừa là nơi cất giữ cũng là vách ngăn để phân chia khéo léo các không gian. Những chiếc đèn treo độc đáo cùng không gian mở với cửa sổ kính cũng làm cho các nhân viên cảm thấy thoải mái, có hứng thú.