Thiết kế quán ăn trẻ trung năng động ở Đà Nẵng

Những quán ăn với thiết kế đơn giản dường như đã quá cũ kĩ, thay vào đó người sử dụng thường thích những không gian mới mẻ và có điểm nhấn. Thiết kế quán ăn dưới đây là một ví dụ, mang đến sự trẻ trung, sinh động không gian này sẽ vô cùng cuốn hút.

Xem Thêm

Địa chỉ : Đà Nẵng

Vách ngăn bắt mắt với cây xanh

Vách ngăn bắt mắt với cây xanh
Phòng tràThiết kế nội thất quán ăn, nhà hàng
Vách ngăn được thiết kế dạng lưới để tạo không gian mở và thông thoáng giữa các khu vực với nhau. Việc thiết kế một vài cây xanh bám trên đó sẽ tạo điểm nhấn và giúp cho không gian tươi mát, sinh động.

Không gian tầng 2 của quán ăn rực rỡ màu sắc

Không gian tầng 2 của quán ăn rực rỡ màu sắc
Với diện tích hẹp ngang, KTS đã bố trí nhiều dãy bàn sát tường để tận dụng tốt không gian và có một khoảng không lớn để mọi người di chuyển. Bàn ghế ở đây được phối hợp các màu sắc trắng, xanh dương và nâu nhạt hợp lý và đẹp mắt cùng với màu sắc tương phản trên các mảng tường sẽ càng làm không gian thêm sinh động, sáng tạo.

Bàn ăn lớn xanh mát và gần gũi với thiên nhiên

Bàn ăn lớn xanh mát và gần gũi với thiên nhiên
Ngoài những chậu cây ở phần vách ngăn, KTS cũng đã thiết kế cây xanh ngay ở bàn ăn tạo sự gần gũi và cảm giác hòa mình cùng thiên nhiên. Bộ bàn ăn với gam nâu nhạt trẻ trung kết hợp với mảng tường trang trí màu sáng tạo không gian hài hòa và đẹp mắt.

Quầy hàng sinh động và gọn gàng

Quầy hàng sinh động và gọn gàng
Quầy hàng trong quán ăn được thiết kế với diện tích không quá lớn, gọn gàng và ngăn nắp với kệ tủ nhiều ngăn đa dụng. Menu các món ăn bắt mắt được treo phía trên sẽ dễ dàng cho khách hàng sử dụng. Ngoài việc được ốp đá, phía dưới quầy cũng được ốp gỗ cực kì sang trọng.