Sự nhẹ nhàng và tươi mát trong thiết kế quán cafe Đà Nẵng

Sử dụng hai gam màu chủ đạo là màu trắng và xanh trên một diện tích không lớn đồng thời sử dụng nhiều cây xanh để trang trí tạo nên một không gian xanh tươi mát , mới mẻ, một cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu khác biệt với những quán cà phê sang trọng khác. Đây là một không gian đến thích hợp, lý tưởng cho các bạn trẻ để thư giãn và thay đổi không khí.

Xem Thêm

Địa chỉ : Địa điểm: Đường Hùng Vương, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng

Không gian tầng 2 tươi mát và độc đáo của quán cafe

Không gian tầng 2 tươi mát và độc đáo của quán cafe
Một căn phòng khác của quán nếu nhìn qua thì khá giống với phòng ở tầng 1 tuy nhiên nếu nhìn từng chi tiết thì ta thấy có nhiều điểm khác nhau. Màu sắc của căn phòng không còn là mình màu xanh mà trắng mà được xen kẽ thêm màu nóng như màu nâu đậm của trần nhà ốp gỗ, phần khung của những bức tranh được tô viền đỏ cùng với màu cam của gối ôm. Sàn nhà vẫn sử dụng gạch hoa tuy nhiên họa tiết khác với tầng 1 tạo vẻ cổ điển cho quán. Ở đây, các KTS có sử dụng thêm một loại đèn treo tăng sự độc đáo cho căn phòng. Với căn phòng này sử dụng cả bàn thấp và bàn cao để tăng sự lựa chọn cho khách hàng hi lựa chọn vị trí ngồi thoải mái.

Tận dụng hành lang làm không gian uống nước

Tận dụng hành lang làm không gian uống nước
Các KTS đã tận dụng cả hành lang để thiết kế không gian cho quán. Không gian này có diện tích nhỏ và hẹp vì vậy việc bố trí nội thất phải hợp lí. Bàn ghế được sắp thành một hàng và ở mỗi vị trí này sẽ được lắp đặt một đèn chùm. Với cách sắp xếp này, lối đi và không gian uống nước không bị hẹp và gò bó. Vì chính ở hành lang nên không gian được thông thoáng kết hợp với màu xanh căn phòng cùng cây xanh trong nhà tạo cảm giác tươi mát, dễ chịu.

Quán cafe xinh xắn lý tưởng cho giới trẻ

Quán cafe xinh xắn lý tưởng cho giới trẻ
Nhà thiết kế đã sử dụng màu trắng làm tông màu chủ đạo, không cầu kỳ không rực rỡ như những màu nóng khác, sắc trắng tinh khôi kết hợp màu xanh của cửa, chân tường và của cây xanh mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng tươi mát cho không gian cà phê xinh xắn này. Bàn ghế sử dụng chất liệu gỗ để tạo cảm giác tự nhiên cho không gian, sử dụng sáng tạo đèn thả để chiếu sáng và đem lại không gian riêng tư cho từng bàn. Ngoài ra khi bước vào quán ta ấn tượng bởi sự sáng tạo và lạ mắt của quầy pha chế. Một yếu tố tạo nên vẻ đẹp xinh xắn của quán đó là là sử dụng gạch hoa để lát sàn. Đây hứa hẹn là một nơi thích hợp cho mọi người đến đặc biệt là giới trẻ.