Thiết kế nội thất văn phòng công ty C.Steinweg Hải Phòng

Không chỉ đơn giản là nơi để làm việc, thiết kế văn phòng công ty C.Steinweg tạo ra một không gian đẹp mắt với tính thẩm mĩ cao mà cũng thể hiện được tinh thần cũng như phong thái làm việc chuyên nghiệp của toàn bộ công ty.

Xem Thêm

Địa chỉ : Hải Phòng

Phòng họp nhỏ gọn và đơn giản

Phòng họp nhỏ gọn và đơn giản
Sàn gỗPhòng họpThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu nâu
Phòng họp có thiết kế đơn giản với một bộ bàn ghế họp, không cầu kỳ mà chỉ để phục vụ cho công năng chính của nó. Bên cạnh đó vẫn sử dụng một kệ tủ để đồ có tác dụng lưu trữ tốt. Các đồ nội thất được thiết kế thống nhất với văn phòng làm việc tạo một tổng thể hài hòa.Phòng họp có thiết kế đơn giản với một bộ bàn ghế họp, không cầu kỳ mà chỉ để phục vụ cho công năng chính của nó. Vách ngăn được sử dụng để ngăn cách không gian một cách nhẹ nhàng.

Văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại

Văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại
Sàn gỗPhòng làm việc văn phòngThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Văn phòng làm việc có thiết kế khá mở giúp việc giao lưu được dễ dàng nhưng cũng có những khoang làm việc riêng đảm bảo kín đáo riêng tư. Việc sử dụng màu sắc nhã nhặn vừa phải phù hợp với không gian yên tĩnh, thích hợp để làm việc. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo cho văn phòng làm việc một không gian hiện đại, chuyên nghiệp.

Khu lễ tân hiện đại, đẹp mắt

Khu lễ tân hiện đại, đẹp mắt
Khu tiếp tân được thiết kế đẹp mắt và sang trọng với chất liệu gỗ giúp mọi người có tinh thần làm việc chuyên nghiệp. Đối với khách hàng, quầy lễ tân cũng sẽ là ấn tượng đầu tiên khi họ bước đến công ty vì vậy lối thiết kế độc đáo, đẹp mắt này sẽ giúp mang lại hiệu quả hình ảnh tốt.