Thiết kế khách sạn mini tại thành phố Vũng Tàu

Dự án thiết kế khách sạn mini tại thành phố Vũng Tàu với diện tích tuy không lớn nhưng vẫn mang đến đầy đủ tiêu chuẩn cũng như thông số kỹ thuật của một khách sạn hạng sang để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Xem Thêm

Địa chỉ : Đinh Tiên Hoàng, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu

Sảnh tiếp đón khách sạn lịch sự, hiện đại

Sảnh tiếp đón khách sạn lịch sự, hiện đại
Ấn tượng đầu tiên là sự phối màu hài hòa giữa màu nâu trầm và màu trắng tạo không gian sang trọng. Chiếc đèn trùm là điểm nhấn với thiết kế lạ mắt độc đáo. Diện tích sảnh tiếp đón tuy không rộng nhưng lại có sự bài trí khá hợp lý. Một chiếc đồng hồ với thiết kế lại mắt cùng hai bức tranh đầy phá cách làm tăng thêm sinh động cho không gian nhỏ này. Bốn bức tranh với những đường nét mềm mại kết hợp với chậu hoa làm tăng thêm tính thẩm mĩ cho sảnh tiếp đón.

Phòng ngủ khách sạn hiện đại và thoáng đãng

Phòng ngủ khách sạn hiện đại và thoáng đãng
Sàn gạch menPhòng ngủẤm ápYên bìnhThiết kế nội thất khách sạnMàu trắngHiện đạiMàu trắngMàu trắngMàu nâu
Trong khách sạn mini, không phải phòng ngủ nào cũng có ban công. Chính vì vậy chúng ta cần phải tận dụng tối đa không gian đó bằng cách làm một cánh cửa lớn giúp phòng ngủ trở nên thông thoáng hơn và tạo cảm giác thoải mái khi được đón nhận không khí từ thiên nhiên.

Thiết kế toàn cảnh khách sạn hiện đại, đẹp mắt

Thiết kế toàn cảnh khách sạn hiện đại, đẹp mắt
Ngoại thấtMàu xanh lụcẤn tượngThiết kế nội thất khách sạnHiện đạiMàu trắngMàu đen
Khách sạn được thiết kế theo phong cách hiện đại cùng các gam màu trắng, đen và nâu xám. Việc sử dụng chất liệu kính giúp cho không gian trở nên thoáng hơn, tạo không gian mở cho các căn phòng. Các mảng hình khối được thiết kế rất đẹp mắt, giúp tạo ấn tượng cho người xem.