Thiết kế căn hộ chung cư gọn gàng, hiện đại tại Hải Dương

Các căn hộ chung cư thường có diện tích nhỏ vì thế cần có sự khéo léo trong thiết kế để có thể mở rộng không gian giúp gia chủ có không gian gian sống thoải mái, tiện nghi. Phong cách hiện đại với thiết kế tối giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Xem Thêm

Địa chỉ : Hải Dương

Phòng khách hiện đại và tiện nghi

Phòng khách hiện đại và tiện nghi
Sàn gỗPhòng kháchPhòng khách thông phòng ănThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Phòng khách là một nơi quan trọng, không chỉ để tiếp khách mà còn là không gian sinh hoạt chung cho gia đình. Thiết kế hiện đại mang đến cho không gian sự tiện nghi, rộng rãi, dù đơn giản nhưng không bị đơn điệu. Các gam màu trắng và nâu kết hợp hài hòa đẹp mắt. Bên cạnh đó để tiết kiệm diện tích cho căn hộ, phòng bếp ăn được thiết kế thông với phòng khách khá tiện lợi và với sự phân tách không gian khéo léo đến từ màu sắc sàn nhà. Cửa sổ lớn sẽ mang ánh sáng vào toàn bộ hai không gian liền kề.

Phòng ngủ đáng yêu cho bé gái

Phòng ngủ đáng yêu cho bé gái
Sàn gỗPhòng ngủ trẻ emDễ chịuThơ mộngThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu hồng
Phòng ngủ cho bé gái dễ thương và đầy nữ tính với gam màu trắng hồng. Cùng phong cách thiết kế đơn giản của căn hộ, phòng ngủ nhỏ này cũng không quá rườm rà mà chỉ tập trung vào công năng sử dụng của các đồ nội thất và tạo một không gian thoải mái, yêu thích dành cho bé.

Phòng ngủ ấm cúng với màu nâu trầm

Phòng ngủ ấm cúng với màu nâu trầm
Sàn gỗPhòng ngủẤm ápThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Thiết kế phòng ngủ master khá đơn giản nhưng cũng có nhiều điểm nhấn đẹp mắt như phần tường được ốp gỗ với tranh treo tường. Các đồ nội thất được sử dụng chất liệu gỗ với gam màu nâu đặc trưng tạo sự ấm cúng yện bình, giúp gia chủ có một không gian yên tĩnh để thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.