X

Tham khảo loại bình gốm trang trí cho phòng khách

Phòng kháchđồ sứ
Nanami Tsubaki1 năm trước

Vẻ ngoài bình gốm trang trí thường có màu đỏ đất và trắng rất mộc mạc với những hoa văn cổ đậm nét văn hóa dân tộc Việt Nam. Hiện nay, việc sử dụng bình gốm trang trí phòng khách đang được rất nhiều người sử dụng để trang trí nội thất thêm đẹp và độc đáo hơn. Cách trang trí phòng khách với bình gốm đẹp Để trang trí phòng khách với bình gốm bạn nên ngắm nhìn tổng thể không gian của phòng khách. Vì kích thước bình gốm trang trí không lớn nên đặt làm sao cho phù hợp với nội thất trong phòng. Chúng ta có thể đặt trên bàn để tivi hay trên bàn uống nước hoặc để trên 1 chiếc đôn nhỏ trước tivi. Để trang trí phòng khách đẹp nhất, bạn nên có 1 tủ gỗ nhỏ dùng để trang trí các bình gốm sứ, lọ hoa hoặc tủ rượu sẽ rất sang trọng và đặc sắc. Bên cạnh đó bạn nên chọn những bình gốm trang trí có các hoa văn vẽ kỹ cầu kỳ hoặc khắc nổi với các màu sắc họa tiết nổi bật.

Tham khảo loại bình gốm trang trí cho phòng khách

Vì vậy cách chọn bình gốm trang trí phòng khách đẹp là chọn những bình gốm trang trí có họa tiết hoa văn vẽ kỹ và sắp xếp phù hợp với nội thất trong phòng. Một mẹo mà Gốm sứ Bát Tràng News muốn mách bạn đó là: nên chọn bình gốm trang trí có hoa văn màu vàng. Vì trên nền đất đỏ của bình gốm, màu vàng sẽ rất nổi trội và là điểm nhấn đặc biệt tạo nên cái độc đáo riêng của sản phẩm. Địa chỉ bán đồ sứ uy tín:https://gotrangtri.vn/danh-muc/love-house/do-su/ Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với các bình hoa trang trí nội thất để thêm phần độc lạ, sôi động trong phòng khách. Và nếu muốn trang trí phòng khách theo phong thủy, bạn cũng có thể lựa chọn những vị trí phong thủy tốt để đặt đôi lọ lộc bình.

Bình gốm trang trí phòng khách đang là trào lưu mới Phòng khách luôn là vị trí trung tâm của mỗi căn nhà, nơi mà gia chủ muốn bày trí những đồ nội thất đẹp để làm không gian thêm phần sang trong. Mỗi người có một cách nhìn khác nhau và sở thích trang trí nội thất phòng khách khác nhau và bình gốm trang trí đang là sự lựa chọn của nhiều người vì nó vừa mang tính chất hiện đại lại vừa mang được nét văn hóa lâu đời của dân tộc.

Bình gốm trang trí với thiết kế kiểu dáng đa dạng, kích thước không quá to có thể dễ dàng để bất cứ đâu trong phòng khách. Với tông màu đất đỏ quen thuộc của gốm sẽ rất dễ để kết hợp với các đồ nội thất hiện đại như bàn ghế sofa, hay dàn karaoke hiện đại. Đan xen giữa những nét hiện đại đó là những nét truyền thống của hoa văn cổ trên bình gốm trang trí. Bạn có thể nhận ra những hoa văn trang trí cổ có từ rất lâu đời được vẽ kỹ hay chạm khắc thủ công tỉ mỉ bởi đôi tay nghệ nhận Bát Tràng. Tất cả như muốn người xem hình dung về 1 thời văn hóa cổ xưa Âu Lạc của ông cha ta.

Vì vậy, bình gốm trang trí có thể nói là giải pháp khá tối ưu để trang trí phòng khách thêm đẹp và độc đáo. Với những người am hiểu về nghệ thuật thì bình gốm trang trí là lựa chọn số 1 của họ trong việc bài trí không gian nội thất phòng khách. Nó là sự kết hợp tuyệt vời giữa những nét hiện đại và nét văn hóa truyền thống lâu đời, tạo nên sự phá cách trong trang trí nội thất phòng khách.

Trả lời