X

Làm kính trên mái thì nên dùng loại nào?

Xây nhàlàm kính trên mái
Dương Mi8 tháng trước

Tôi muốn làm một phần mái bằng kính trên sân trượng để lấy ánh sáng, và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của mình. Theo tôi tìm hiểu thì có thể dùng hai loại - kính cường lực hoặc kính dán 2 lớp. Trong hai loại đó, loại nào an toàn hơn? Nhờ kiến trúc sư tư vấn.

Trả lời
 • Hoang Anh Vu8 tháng trước
  Với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều ko nên dùng mái kính. Thay đổi đột ngột nhiệt độ: đang nắng to chợt đổi mưa giông, kính có thể nứt vỡ. Nhựa PC có vẻ ổn hơn, nhưng lại bị bụi bẩn khó vệ sinh
 • Lương Minh8 tháng trước
  Mình nghĩ nên xài kính polycarbonate. Loại kính này có độ trong suốt cao hơn kính thường, nhẹ và chịu lực tốt hơn, lọc được tia UV nhưng có khuyết điểm là dễ trầy và đắt tiền hơn.
 • Quảng nam8 tháng trước
  Làm ô lấy ánh sáng vào mùa hè sẽ bị nóng rất nhiều. Nên làm kính cường lực và dán thêm 1 lớp Phim cách nhiệt để giảm bớt rủi ro lúc nổ vỡ kính và ngăn nhiệt mùa hè ko quá nóng cho căn nhà của bạn. Phim cách nhiệt giờ có nhiều dòng.
 • Honey8 tháng trước
  Sao bạn không lợp bằng tấm lợp trong suốt Polycarbonat (PC) bảo hành đến 10 năm lận ?
 • contact8 tháng trước
  Theo tôi thì cường lực 2 tấm kính, rồi dán.Nguyên nhân: Cường lực để tăng khả năng chịu lực, giảm sát thương. Dán lại để lỡ bị vỡ, cũng vẫn còn dính đấy chở sửa chữa.Bản thân tôi, cửa nhựa lõi thép cũng dùng tương tự như vậy, với 2 lớp kính cường lực 5mm. Dán lại thành 10.38mm.Vài lời chia sẻ.Thân.
 • Nguyễn Quốc Hậu8 tháng trước
  Nghĩ kính cường lực khi vỡ ít gây sát thương là sai lầm. Khi vỡ, kính cường lực vẫn sắc bén như kính thường.