X

Có nên mua nhà trong diện đất quy hoạch

Xây nhàmua nhàmua đấtđất biệt lập
Trung Hoang7 tháng trước

Tôi đang muốn mua nhà ở Đà Lạt với diện tích 42 m2. Tôi lên phường hỏi thì được thông báo, khu đất nằm trong diện quy hoạch đường giao thông. Sau khi làm đường, nhà tôi sẽ mất 2/3 diện tích. Mọi người cho tôi hỏi có nên mua không?

Trả lời
 • Lê Nguyễn7 tháng trước
  Bạn mua đi, rồi mấy nữa nhận tiền đền bù. Hì. là mình, sẽ mua miếng đó và miếng nhà đằng sau ấy.
 • xuan hoang7 tháng trước
  Vậy sau quy hoạch, bạn làm gì với trên 14m2?
 • Honey7 tháng trước
  Tiết kiệm tiền để mua cái nhà khác đi bạn , quy hoạch xong còn 12 m2 thì ở cái gì . Đà Lạt chứ không như SG , mặt tiền đường nhiều khi cũng chẳng buôn bán gì được .
 • Quang Lâm7 tháng trước
  Mình cũng đã bị thiệt thòi nhiều khi bị quy hoạch giải tỏa. Bạn phải dứt khoát nói ko với phần đất bị quy hoạch. Vì bạn bỏ tiền ra mua phàn đát mà ko được SD thì mua làm gì. Can đám lên. Hãy tím nơi khác đúng theo ý mình. Hế sức tỉnh táo nhà bạn.
 • Nguyễn Tám7 tháng trước
  Anh lấy giá nhà định mua chia cho 42, rồi nhân với 3, sau đó trừ đi đơn giá nhà đất xung quanh đấy trên mét vuông, tiếp đó nhân lại với 42, rồi chia cho giá vàng SJC mới nhất, cuối cùng anh về hỏi vợ là "anh có nên mua nhà trong diện đất quy hoạch" không, vợ nói thế nào thì cứ làm ngược lại. Chúc vợ anh luôn xinh đẹp và hạnh phúc. Chào thân ái và quyết thắng.