X

500 triệu có mua được nhà nhỏ nhưng tốt ở Sài Gòn

Xây nhà500 triệunhà giá 500 triệu đồng
Tô Vinh7 tháng trước

Tôi có hộ khẩu ở Tân Phú, có một công ty rất nhỏ. Nếu vay tiền ngân hàng, tôi có khả năng trả nợ khoảng 15 triệu/tháng.

Vì thế, tôi chỉ dám mơ đến một ngôi nhà nhỏ hoặc căn hộ chung cư nhỏ có thể vào ở ngay với giá tầm 500 triệu. Điều kiện là nhà phải trong tình trạng pháp lý rõ ràng, không mua bán giấy viết tay. Nhà có thể nhỏ, trong hẻm, nhưng sạch sẽ, an ninh tốt. Nhà ở khu vực Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Hóc Môn, quận 12. Tôi vẫn thích khu vực cầu Tham Lương (giáp quận 12 và Tân Bình) nhưng không biết với khả năng hiện nay của mình thì có mua nổi nhà ở đó không?

Tôi rất mong mọi người tư vấn, liệu với khoản tiền 200 triệu có sẵn và khả năng trả gốc + lãi 15 triệu/tháng thì có cơ hội nào cho tôi không?

Trả lời
 • nguyen van manh7 tháng trước
  Không
 • Với khả năng tài chính của bạn mua được nhà ở hóc môn cách an sương 3,4 km ok. Nhiều nhà trong tầm để chọn lắm
 • Mtt7 tháng trước
  Nhà 500tr trở lên thì có sổ chung toi mua ờ Hóc Môn
 • ĐỌC7 tháng trước
  Nên mua đi bạn à. Mình lương 12tr/tháng. Có 200tr mình cũng vay 250tr và mượn thêm 50tr để mua được mảnh q9 giá 530tr đó bạn. Đang trả tiền NH mỗi tháng 6.5tr (4tr gốc + hơn 2tr lãi). Vẫn xoay sở dc bạn à.
 • Hari Nguyen7 tháng trước
  Mình lúc trc cũng nghĩ vậy và đi tìm nhiều nơi quận 12 cuối cùng chỉ mua được lô đất mà còn mắc nợ. Mua nhà hãy đi thực tế mới tìm đc
 • ThienDi7 tháng trước
  Tôi thấy bạn phù hợp với chung cư đang bán tại quận Thủ Đức, giáp quận 12, ngay dưới chân cầu vượt Bình Phước, ngay đó có chung cư đang xây sắp hoàn thành, nó có nhiều lock, giá từ 490-900tr, có hỗ trợ gói 30 ngàn tỷ nữa đó, bạn chay tới khu vực chợ đầu mối Thủ Đức nằm ngoài quốc lộ 1, sẽ thấy được khu chung cư đang xây, vì chỗ đó có mỗi mình nó đang xây