X

Có nhất thiết phải kiêng kỵ khi xây nhà

Xây nhàxây nhàlàm nhàkinh nghiệm làm nhàkiêng kỵphong thuỷ
phungdao978 tháng trước

Tôi định làm nhà vào đầu năm 2017. Chồng tôi sinh năm 1978 (Mậu Ngọ) làm nhà năm sau không phạm Kim Lâu, Hoàng Ốc nhưng phạm Tam Tai.

Bố mẹ tôi yêu cầu kiêng kỵ đủ thứ như phải mượn tuổi, xem hướng nhà, giờ giấc, làm thủ tục cúng bái khi động thổ, đổ mái, gia trạch... Hai vợ chồng tôi tính đơn giản, từ trước đến nay không kiêng gì, chỉ quan tâm làm nhà hướng nào mát mẻ, tiện lợi cho sinh hoạt, chứ rất ngại các thủ tục phiền phức.

Nhờ các bạn tư vấn giúp, có bạn nào làm nhà không kiêng kỵ mà sau nhiều năm mọi chuyện vẫn an lành tốt đẹp không. Tôi xin cảm ơn.

Trả lời
 • Nghịch Lý8 tháng trước
  tôi muốn hỏi mẹ tôi mới mất tháng 8 vừa qua vậy năm 2818 tôi có làm nhà được không
 • Hà Nguyễn Nguyên Hà8 tháng trước
  Tất cả là ở ý nguyện của mình . Khi đã ưng trong bụng / Khi đã có quyết tâm thi làm việc gì củng được Quan trong là bạn cần tính toán thời gian nào đẻ làm cho hợp lí tránh mùa mưa bảo hoặc thời tiết không thuận lơi / Bên cạnh đó yếu tố yêu mến và dành mọi tâmđắc với công trình của mình thì chắc chăn sẽ thành công . Điều cốt lõi mà tôi muốn nói với bạn là : Không ai hiểu mình bằng mình cả , Chúc Thành Công
 • Quang8 tháng trước
  Có kiêng có lành bạn ạ. Nhưng những thủ tục làm thật đơn giản và thành tâm. Phong thủy cũng là một môn khoa học đó, do vậy cần kết hợp giữa phong thủy và kinh nghiệm của các cụ để chúng ta xây được ngôi như ý khi về ở. Hãy chuẩn bị chu đáo về kinh tế và phương án triển khai để tinh thần thật thoải mái khi thi công.
 • Trần Nhật Minh8 tháng trước
  cũng phải nghe tư vấn nhiều , vì căn nhà quan trọng lắm .
 • nuz gryndor8 tháng trước
  Toi xay nha nam 2015. Toi bao ong ba, tien cho thay cung de cho con chau an keo va uong sua.. va toi bao lam cho minh chu co lam cho ai dau ma muon tuoi, ( bo ko dong tho dc thi de con ) ko so gi het, chi so ko dam lam va ko lam dc. Ket cau va toi tinh va lam ko the hong. Tuong 2 lop mat mua he, am mua dong. Mo cua gio lua khap nha. On troi do mai lan nao troi cung mat me. Do xong la mua. Do bao cong cham soc bao duong.
 • Hà Mai8 tháng trước
  Mua chung cư cho khỏi phải xây, khỏi phải kiêng...