X

Có nên mua chung cư trả góp khi thu nhập thấp

Xây nhàmua chung cưtrả gópthu nhập thấp
Mr Oz Nguyễn8 tháng trước

Hiện tại tôi có 400 triệu và đang dự định mua một căn chung cư nho nhỏ (khoảng 800-900 triệu). Theo các anh, chị, với số tiền hiện có và công việc hiện tại, tôi có nên mua nhà không? Mong nhận được lời khuyên của các anh, chị. Xin cảm ơn.

Trả lời
 • Khoa Tran van8 tháng trước
  Mức thu nhập của mình do bên ngân hàng duyệt xem mình có được cho vay mua nhà hay không
 • Dark Compet8 tháng trước
  Toi mua chung cu khi trong tay chi co 340 trieu , luong toi 12 trieu , toi khong vay ngan hang chi dong theo tien do , bay gio chi moi dong duoc 420 trieu thi da co nguoi nan ni mua lai chenh lech 240 trieu ...
 • L&D8 tháng trước
  nên mua nhé, đừng nghe phán linh tinh rồi 10 năm nữa cũng ko có nhà mà ở, lỡ như độc thân.
 • Tra ThanhVo8 tháng trước
  Mỗi mình, mua làm gì, đầu tư thêm vào nhan sắc, gặp gỡ giao lưu nhiều vào, thấy người nào tàm tạm thì chủ động tấn công mục tiêu, kiếm anh nào rồi tính tiếp
 • won012278 tháng trước
  Bạn không đủ điều kiện để mua căn hộ, nhưng mình đưa cho bạn 1 giải pháp: Bạn dùng số tiền đó (+ vay 1 ít nếu thiếu) để mua 1 lô đất nền tại Bình Dương/Long An/Nhơn Trạch (ĐN). Để đó sau này ở hoặc bán lại khi đủ tiền mua đất/ căn hộ tại SG. Đây là giải pháp tăng chống mất giá đồng tiền và tốt hơn nữa có thể sinh lời kha khá.
 • Jessica Nguyen8 tháng trước
  Lan nên dành dụm cho đỡ áp lực nợ nần khi nào lập gd cùng nhau quyết định sẽ giảm gánh nặng nha lan. 1 mình nhu cầu chỗ ở đơn giản cứ tích góp rồi từ từ nha .