X

Có 2 tỷ nên mua nhà cho con ở đâu tại TP HCM?

Xây nhàmua nhà ở TP HCM2 tỷmua nhà 2 tỷ
An Tran7 tháng trước

Tôi có hai đứa con, một đang đi làm và một đang đi học, đều tại TP HCM. Tôi và vợ sau 20 năm làm việc ở quê cũng tiết kiệm được 2 tỷ đồng.

Vợ chồng tôi định mua nhà ở TP HCM cho các con ở, diện tích nhà khoảng 40m2. Có điều, đứa lớn công việc chưa ổn định, đứa nhỏ vẫn đang học, chưa biết ra trường sẽ làm việc ở đâu. Giá nhà đất đang tăng cao mà sức khỏe hai vợ chồng ngày càng yếu, không còn kiếm được tiền nhiều như trước nên muốn mua nhà sớm để con cái ổn định nơi thành phố.

Tôi tham khảo giá nhà đất thổ cư, ở các quận trung tâm như Bình Thạnh, Phú Nhuận.. giá rất cao hoặc số tiền này chỉ mua được diện tích nhà rất nhỏ, khoảng 20m2. Vợ chồng tôi không muốn vay ngân hàng vì lớn tuổi rồi, không làm ra đủ tiền trả lãi. Mua nhà ở Thủ Đức, Bình Tân hay sang Bình Dương thì xa chỗ làm, chỗ học của các con. Nhà ở chung cư thì các chi phí giữ xe, an ninh rất đắt đỏ. Mong các bạn tư vấn chúng tôi nên làm gì trong điều kiện của mình?

Trả lời
 • Clouds7 tháng trước
  Cô chú nên mua 2 nền đất ở q9 cho 2 em. Nền 50m2 khoảng 1ty. Cháu mới mua 54m2 1 tỷ ak. Rồi để sau này 2 em tự phấn đấu và quyết định chỗ ở. Bố mẹ cháu chỉ nuôi cháu ăn học, còn ra trường tự cày mua nhà lấy vợ. Hihi
 • KHOA VO ANH7 tháng trước
  Chú có thể mua ở Gò Vấp hoặc Tân Phú. 2 quận này giá 2tỷ cũng có diện tích cũng có thể lớn hơn, Chú có thể đến tìm hiểu thêm. Chúc Chú có được căn nhà như Ý.
 • Lan Huong Piano7 tháng trước
  Cháu có ng quen đang rao bán nhà 2.0 tỷ diện tích sàn: 63 m2, 3 lầu, 2 toilet, diện tĩch đất xây dựng: 21 m2. Nhà o trung tâm q4, vô cùng thuận tiện đi bất kỳ đâu,trung tâm nhưng giá sinh hoạt lại không đắt đỏ.Rất tốt nếu mua ở hay đầu tư nêu sau này muon bán.
 • phongnhat200020007 tháng trước
  Kệ chúng nó đi anh, tiền ấy hai vợ chồng nên để dành cho tuổi già, bồi dưỡng cho mình và phòng khi trái gió trở trời. Lúc đau ốm anh không cần con chi tiền chính là giúp chúng nó rồi. Anh đã cho chúng nó ăn học đủ, cứ để chúng nó tự phấn đấu, chúng nó có ý trí thì sau bằng 10 anh ấy chứ.
 • nguyentientrung7 tháng trước
  Mua 2 miếng đất đầu tư. Khi nào tụi nhỏ lập gia đình và có công việc ổn định làm nhà cũng được. Mai mốt giao cho 1 đứa 1 miếng muốn làm gì làm.
 • ADam Eva7 tháng trước
  Mua o hiep binh chanh thu duc di