X

Xây nhà 3,5 tầng trên diện tích 27 m2 hết bao nhiêu tiền?

Xây nhàxây nhàlàm nhàtiện íchkhông gian đẹp
Hau Dinh8 tháng trước

Khu đất nhà tôi có kích thước 3,6x7,65m. Tôi dự định xây 2 phòng ngủ, một phòng cho hai vợ chồng, một phòng cho hai bé ở chung.

Theo các anh chị, tôi nên bố trí như thế nào cho hợp lý. Tôi cần chuẩn bị khoảng bao nhiêu tiền để xây nhà? Tôi xin cảm ơn.

Trả lời
 • Ntc8 tháng trước
  Đừng suy nghĩ nữa, mời KTS đến thiết kế và nói ý định của mình.thiết kế xong xem hình ảnh 3D ,nếu thật sự thấy Thích thì làm không thì thiết kế lại là tốt nhất.
 • HTT8 tháng trước
  Với diện tích nhỏ như vậy, mình nghĩ bạn nên thuê kiến trúc sư, tuy sẽ mất chi phí nhưng lợi ích mang lại sẽ lớn lớn số bạn bỏ ra, mình đã từng xem 1 số nhà nhỏ mà thiết kế rất hợp lý, bạn google thử xem nhé.
 • trần trung8 tháng trước
  Nếu xe ô tô chở vật liệu đến tận nhà được, diện tích đất 27m2 x 3,5 tầng = gần 95m2 x 5 triệu đ/m2 = 475 triệu
 • Jack8 tháng trước
  Cầu thang bám cuối nhà. Gầm cầu thang là WC nhỏ, bên cạnh là bếp. Tầng 2 và 3 mỗi tầng 1 phòng ngủ + WC. Tầng 4 có khu phơi + phòng thờ. Tổng 450tr.
 • SKN8 tháng trước
  Góp ý cho bạn đây. Cách 1: Bạn nên đưa cầu thang về cuối nhà 3.6 x 3.6 vuông theo chiều kim đồng hồ. Nên làm cầu thang cong điều đi lên. như vậy phía bên phải nhìn từ ngoài vô dưới cầu thang cho nhà vệ sinh. Như vậy nhà vệ sinh sẽ lấy ánh sáng tại góc nhà mà cầu thang cong điều tạo ra sẽ rất có nhiều ánh sáng. Bên phải nối với nhà vệ sinh là kệ bếp khoảng 1.5 cm. bạn cón 2.5 phái trước vô tư để xe cộ. Lên lầu 1 làm phòng khách cứ thế bao nhiêu tầng cũng ok.Cách 2: Cũng cầu thang phái sau cũng bên trái tuy nhiên lần này bạn làm cầu thang thẳng cẹp vách lên rồi ngoắc ngược lại lên lầu. Bề ngang cầu thang 2 mét như vậy bên phải còn 1.6 mét. phần phía sau của 1.6 này làm nhà vệ sinh. cửa nhà vệ sinh sẽ là dưới cầu thang cửa bên tay phải. Còn đối diện dưới cầu thang một cửa nữa làm để kho. Phần 1.6 mét bên cạnh cầu thang phía trước phòng vệ sinh làm gian bếp 1.6 mét.
 • Huỳnh Công Khai8 tháng trước
  Gửi bạn cách thiết kế mẫu nhà của tôi để bạn tham khảo với diện tích 25 m2 bé hơn nhà bạn (chiều dài 3.6m và chiều rộng 6,7m).Tầng 1 xây cao 5.5 m để làm tầng lửng (dưới là chỗ để xe và phòng khách cao 3m; tầng lửng là bếp và không gian sinh hoạt chung cao 2,5m)Tầng 2 và 3 là phòng ngủ (bố trí được phòng ngủ, phòng VS và phòng kho để đồ cao 3m)Tầng tum là nơi để bàn thờ,.. (cao 3m)Chiều cao mỗi tầng tùy theo từng người và từng nhà sử dụng.