X

Xây nhà 51m2 hai tầng với chi phí thấp nhất hết bao nhiêu tiền?

Xây nhàxây nhàlàm nhàchi phínhà cấp bốnkinh nghiệm
songoku7 tháng trước

Mảnh đất có kích thước 3,4x15m. Tôi dự định xây nhà hai tầng, tầng một có phòng khách, bếp, một phòng ngủ, WC. Tầng trên có phòng đọc sách, 2 phòng ngủ, nếu có WC thì tốt.

Hiện tại, tôi chỉ có 250 triệu đồng, liệu có đủ xây không. Mọi người tư vấn giúp cách xây dựng phù hợp. Tôi xin cảm ơn.

Trả lời
 • Ntc7 tháng trước
  Với đầu bài khó như vậy thì phần thông tin bạn cung cấp là chưa đủ. Với số tiền đó bạn phải chấp nhận tiết kiệm tối đa, mất nhiều thời gian, công sức tìm kiếm và sử dụng vật liệu cũ, tái chế, vật liệu hoàn thiện rẻ tiền cùng giải pháp kiến trúc thật thông minh. Mình nghĩ không có gì là không thể.
 • nhungocty7 tháng trước
  minh xay cung gan 50 m2 cách đay 5 năm ma da het hon 550 roi
 • Thùy Loan7 tháng trước
  Phải hạch toán kĩ, móng yếu cũng là vấn đề cần tính đến.Nhưng với 250tr chắc chắn ko đủ dù cho bạn tính kiểu gì chăng nữa.Với các điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, nơi chứa vật liệu xây dựng, nhân công rẻ và nhà đơn giản, các vật liệu như cửa sổ mua đồ cũ, thiết bị cũ thì giá thâp nhất cũng phải là 4.5tr/m2 -> tức là chi phí 450tr.Mà trò làm nhà phát sinh thường là 10% so với tính toán chi tiết ban đầu của mình
 • Xmen7 tháng trước
  Nếu như ý của gia chủ thì nhà này dao động từ 350-450 triệu. Thậm chí hơn vì khi xây phát sinh rất nhiều. Mình mới xây nhà xong mình biết vụ này.
 • yennguyen291119797 tháng trước
  100% là không đủ bạn nhé. Bạn cứ lấy diện tích xây dựng nhân với 5triệu/m2 là ra tầm số tiền bạn dự trử phải bỏ ra.
 • Nhan Nguyen7 tháng trước
  mình nghĩ từng đó thì không đủ đâu. nhà mình 45m2 xây 2 tầng rưỡi cách đây 6 năm hết hơn 400tr, nhà mình nền yếu nên làm khung cứng, chủ yếu tốn tiền sắt và tiền công thôi.