X

1,1 tỷ nên mua chung cư Hà Nội hay về quê mua đất?

Xây nhà1 tỷnữ độc thânmua chung cư Hà Nộimua đất miền Trung
btuankhanh8 tháng trước

Thời gian qua, tôi đi làm và tiết kiệm được số vốn 1,1 tỷ. Tôi đang phân vân giữa việc mua chung cư để ở hay về quê mua đất?

Nếu mua đất ở quê, tôi sẽ mua vài mảnh đất tầm 200 - 300 triệu/mảnh để giữ làm vốn, số tiền còn lại tôi đầu tư chứng khoán một phần, một phần gửi tiết kiệm, mua vàng, mua bảo hiểm, học thêm ngoại ngữ, chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp... Dự định này của tôi liệu có ổn không khi tôi đang độc thân và lại là nữ? 

Nói về công việc hiện tại, lương của tôi chỉ 8 triệu/tháng nhưng tôi được chia % dự án công việc. Vị trí làm việc của tôi đang bị chèn ép rất nhiều vì dễ kiếm tiền nên tôi rất mệt mỏi. Vì thế, tôi muốn tìm một công việc mới ổn định, có thể ít tiền hơn nhưng tinh thần thoải mái hơn. Tôi mong mọi người cho tôi một lời khuyên hữu ích.

Trả lời
 • Quang Lâm8 tháng trước
  Nếu em chưa lấy chồng thì anh là một lựa chọn xứng đáng hơn cả. Hãy đầu tư vào anh.
 • Đoàn Minh Châu8 tháng trước
  Tốt nhất để tiền đấy làm việc gì đó sinh lời, sau khi lập gia đình hãy tính mua đất hay mua nhà
 • kts Huy8 tháng trước
  bạn mua đất ở ngoại thành gần nơi làm việc.hoặc mua chung cư rồi cho thuê.nếu đất hoặc chung cư mà thế chấp vay ngân hàng được thì vay tiền mua thêm lô đất ở quê.tiền lương làm được chi làm đẹp,tiêu dùng,lãi suất.
 • Góp vốn với a đi, chúng ta sẽ có 1 túp lều tranh ở thủ đô và 2 quả tim vàng
 • Huỳnh Đức8 tháng trước
  Bạn đừng mua đất hay mua chung cư gì hết . bạn lấy số vốn đó bạn kinh doanh đi . kinh doanh có tiền rồi mua mấy thứ đó sau. Theo như ban muốn kinh doanh cũng đâu có khó với bạn đâu. Hihjhjhj. Hy vọng bạn lua chọn đúng
 • Khương Thượng Tôn8 tháng trước
  dự định của bạn quả không tồi nếu bạn đưa ra một dự định có phần chắc chắn như vậy thì dù người khác có không đồng tình thì bạn có chắc là mình sẽ không làm, vì vậy tôi nghĩ bạn nên giữ chính kiến riêng của mình