X

Xây nhà khung thép có rẻ hơn không?

Xây nhàchi phíkinh nghiệm làm nhàXây dựngNhà thép tiền chế
Ampicillin Nguyễn8 tháng trước

Gia đình tôi có mảnh đất 220 m2. Tôi đang định làm nhà 2 tầng cho thuê nên không muốn đầu tư nhiều tiền. Tôi thấy kho hàng gần nhà làm khung thép thi công khá nhanh gọn.

Các anh chị có kinh nghiệm tư vấn giúp chi phí làm nhà kiểu này so với hình thức xây dựng thông thường như thế nào? Nhà này vào mùa hè có bị nóng quá không? Tôi xin cảm ơn.

Trả lời
 • dũng hà8 tháng trước
  Ngoài xây nhà kiểu truyền thống hoặc nhà tiền chế như bạn đang nói, còn có thể xây nhà theo công nghệ 3D panel (bạn có thể search trên Google) với những ưu điểm cách âm, cách nhiệt tốt hơn nhà truyền thống, tiết kiệm chi phí làm móng, thời gian thi công nhanh...Để mọi người có thể tư vấn được nhiều hơn thì bạn cần cung cấp mục đích cụ thể hơn của việc xây nhà như xây nhà xưởng cho thuê hay xây nhà trọ hay như thế nào, địa điểm thi công ở đâu, chiều cao công trình là bao nhiêu, định xây nhà cho thuê trong 5 năm rồi mình sử dụng hay dài lâu hơn???
 • Tùng Nguyễn Thanh8 tháng trước
  k nên ạ. Vì trời mà mưa có sấm sét, chắc nhà bạn là nhà đầu tiên nó hướng tới
 • PAD8 tháng trước
  Mình đồng ý với ý kiến bạn Thúy Vũ- Đối với bạn "Thu loi": ở đây người hỏi đang muốn giảm chi phí xây dựng, thì liệu họ có làm cột thu lôi không? Chi phí làm cột thu lôi sẽ tăng đáng kể đó- "Nameless Sadness" tại sao bạn lại quay sang chỉ trích cá nhân? câu trả lời Thúy Vũ đâu chê bai gì, sắt thép kim loại dẫn điện và thu điện tốt, đó là học vật lý kém ư?
 • luong8 tháng trước
  Tôi cũng có mối quan tâm như bạn.Tôi muốn làm cao hơn với diện tích 100m vuông.
 • cuong dang huy8 tháng trước
  khung thép đắt hơn đó, được cái nhanh gọn và dỡ nhanh dành cho công trình cần tiến độ nhanh hoặc công trình xây tạm vì đất là thuê thôi.
 • Đá Cuội8 tháng trước
  Bạn hỏi vu vơ . Bạn trả lời cũng vu vơ . Vấn đề nào cũng phải có các "cơ sở" và dữ kiện nghiêm túc thì mới có giá trị .Tôi có thể nói chắc chắn rằng : Nếu biết làm thì việc xây nhà 2 tầng cho Thue chắc chắn là rẻ hơn xây truyền thống (Beton) ngoài ra lại có lợi thế nhiều mặt . Tuy nhiên, không phải ai làm cơ khí cũng biết cách kết hợp các kết cấu để khiến nhà tiền chế vừa rẻ mà vừa chắc (Không phải chỉ 2 tầng đâu, bao nhiêu tầng cũng được )