X

Thuê thiết kế nhà phố 3 tầng hết bao nhiêu?

Xây nhàchi phí thiết kếxây nhàchi phí thuê kiến trúc sư
Lê Singh8 tháng trước

Gia đình tôi có mảnh đất 35 m2 trong ngõ nhỏ, dự định xây nhà 3 tầng. Quy mô nhà nhỏ, kinh phí ít nên tôi dự tính chỉ thuê kiến trúc sư thiết kế và thỉnh thoảng tới kiểm tra thợ làm có đúng bản vẽ không.

Anh chị có kinh nghiệm cho tôi biết chi phí thiết kế sẽ tính như thế nào? Tôi xin cảm ơn.

Trả lời
 • LÊ KHANG8 tháng trước
  Mình có thế giúp thiết kế :D
 • Cocacola8 tháng trước
  Diện tích nhỏ quá, lại kinh phí ít nữa thì bạn có thể liên hệ người thân xem có ai biết thì tư vấn dùm rồi tự thiết kế và làm thôi. Hoặc tìm một em sinh viên xây dựng thiết kế dùm, bạn có thể lên mạng xem các mẫu thiết kế có diện tích tương tự để nghiên cứu. Mình không phải chuyên môn, nhưng ngôi nhà của mình tự thiết kế, tự mua vật liệu và thuê công nhật. Làm ngôi nhà kiên cố, vật liệu cũng như ý muốn, giá thành cũng giảm được rất nhiều, nếu so với giao hết cho người ta
 • Dinh Quoc Hung8 tháng trước
  Hiện tại giá thiết kế kiến trúc ngôi nhà như của bạn có giá từ 150k/1m2 ko bao gồm thiết kế nội thất. Và cách tính như sau: diện tích sàn xây dựng tính 100% mái tính 50%. Như vậy phí TK nhà bạn tầm trên dưới 20tr.
 • Trí Vũ8 tháng trước
  Thiết kế kỹ thuật thi công gồm : kiến trúc, kết cấu, điện nước, 3D ngoại thất, 3D nội thất. Phí tk nhà phố hiện tai bên cty mình là 120k/m2 (nhà bạn 35m2x3 tâng=105m2x120k/m2=12tr).