X

Sống ở chung cư có thật sự yên tĩnh?

Xây nhàmua chung cưchung cư có yên tĩnh
ddien1428 tháng trước

Hiện tại tôi vẫn độc thân, đã đi làm được một thời gian, hàng tháng có dư đôi chút. Sau hai mươi mấy năm ở với bố mẹ trong một con hẻm, tôi quyết chí phải kiếm tiền cho thật nhanh để thoát khỏi khu phố này.

Tôi không chịu được tiếng ồn, sinh hoạt thường ngày gần như là do hàng xóm quyết định, sáng họ mở nhạc sớm thì tôi muốn cũng không ngủ thêm được, tối karaoke trễ thì tôi cũng phải ngủ trễ theo họ.

Hiện tại tôi chi tiêu tiết kiệm, nung nấu mục đích đến lúc nào đó mua một căn hộ để có cuộc sống yên tĩnh. Xin hỏi những người từng sống ở chung cư rồi cho tôi biết ở đó có thật sự yên tĩnh hay không? Xin cám ơn. 

Trả lời
 • Quang Lâm8 tháng trước
  Mình rất thích cuộc sống ở chung cư…... riêng tư, an ninh và yên tĩnh
 • Hoàng Thẳng8 tháng trước
  Chung cư còn ồn ào phức tạp hơn.
 • Hoa Vô Ưu8 tháng trước
  Nhà bình thường thì chỉ có hàng xóm 2 bên và đối diện, chung cư bạn có hàng xóm trên dưới trái phải, đối diện. Nhiều người hơn đương nhiên khó yên tĩnh hơn
 • MNR8 tháng trước
  Cực ồn ào do trẻ con gây ra, làm gì cũng có sự nhúng tay của bảo vệ và ban điều hành chung cư.đi lại không thoải mái nhất là vào giờ tan tầm. chỉ được cái là mát mẻ về mùa hè
 • Lê Minh Châu8 tháng trước
  Tuỳ vào chung cư bạn ạ, như mình ở Thảo Điền, rất thích vì yên tĩnh, dân trí cao.
 • HollyHo8 tháng trước
  Mình đang sống ở chung cư đây (tương đối cao cấp), rất thoải mái, yên tĩnh. Nếu mình không thích giao lưu hàng xóm thì càng yên tĩnh nữa vì mọi người không làm phiền mình, thậm chí còn không biết họ là ai nếu không tham gia group cư dân trên mạng XH. Nếu chưa có nhiều tiền để ở nhà đất thì nên mua căn chung cư dưới 100m2 ở cho thoải mái yên tĩnh.