X

Sửa mái tôn thành mái bằng tốn bao nhiêu tiền?

Xây nhàlàm nhàsửa nhàgiá rẻchi phí tiết kiệm
Hao Gia8 tháng trước

Nhà tôi có diện tích 35 m2, hiện lợp mái tôn. Tôi muốn gỡ phần tôn để làm đúc giả. Như vậy, gia đình có thể trồng rau trên mái. Các anh chị cho biết phần cải tạo này hết bao nhiêu. Tôi xin cảm ơn.

Trả lời
 • An Truong Hoang8 tháng trước
  45 triệu, không làm được đâu bạn ơi..!
 • Ba Phi Cà Mau8 tháng trước
  anh phải dựa vào nhiều yếu tố, nếu trước đây a xây nhà chỉ để lợp mái tôn thì phần chịu lực như tường cột sẽ không chịu nổi mái đổ BTCT, nếu kết cấu đủ tiêu chuẩn để đổ mái bằng thì chi phí bao trọn gói khoảng từ 1,5tr cho mỗi mét vuông, tùy nơi anh đang ở giá có thể chênh 1 ít,còn nếu căn nhà không đủ chịu lực thì phải cải tạo phần móng, cột. cái này dân xây dựng gọi là "kẹp trụ" rồi mới đổ mái, cách này chi phí sẽ đội lên tùy vào tình hình cải tạo của căn nhà.
 • ECO8 tháng trước
  Gỡ mái tôn để nằm ngang, thêm hệ thống cột ngang, dọc để chịu lực. Nhà mình làm ròi và đang trồng rau thành công, mình đang muốn cải tạo thêm 01 mái nữa để trồng cây ăn quả.
 • Pearl8 tháng trước
  Quan trọng là nhà bạn trên nền đất thế nào. Các móng , cột có được đổ bê tông cốt thép ko. Nếu có đổ bê tông cốt thép thì bạn mới có thể đổ thiệt hay giả đều yên tâm. Vì về lâu dài độ tì của trọng lượng bê tông giả(khoảng 6 cm) cũng đủ làm nứt nhà và nguy hiểm. Cái này là kinh nghiệm thực tế mà mình biết
 • Ampicillin Nguyễn8 tháng trước
  Tổng chi phí cho công tác: tháo dỡ, đổ mái bằng, xây lan can, xây trát hoàn thiện, chống thấm, lát mái bằng gạch đỏ, sơn 3 nước hoàn thiện cho diện tích 35m2 vào khoảng 45triệu đồng
 • Lê Anh Tuấn8 tháng trước
  Để trồng rau được trên mái thì không đơn giản rồi. Mái bằng có trọng lượng lớn hơn nhiều lần so với mái tôn. Do vậy kết cấu ngôi nhà nguyên thuỷ chỉ cho mái tôn (Tức là chưa có hệ thống móng cột..) thì hoàn toàn không cải tạo được mà phải làm mới hoàn toàn.