X

Khắc phục sofa 80 triệu bị sờn da như thế nào?

Xây nhànội thấtSofa dahàng thậthàng xịn
Song Toan Huynh8 tháng trước

Khi mua, tôi được người bán hàng quảng cáo, cả mút, da bò đều nhập khẩu. Họ bảo hành cho một năm.

Gần đây, tôi thấy ghế bắt đầu có những vết sờn dù chúng tôi không có tác động gì. Mọi thành viên đều nằm, ngồi trên sofa như thói quen thông thường.

Nhìn vết da bong, tôi nghi ngờ liệu có phải da bò thật không? Nếu là hàng xịn, có cách nào khắc phục không. Các anh chị tư vấn dùm tôi. Tôi xin cảm ơn.

Trả lời
 • Ánh Sáng8 tháng trước
  Hàng mua sẵn đa số là giả da.
 • an Hồng8 tháng trước
  Bong thì không phải là da thật. Thay da thật cho toàn bộ dàn ghế hết khoảng 15 20tr
 • A.Toàn8 tháng trước
  da thật phải dưỡng định kì, giống như dây lưng da bò thật nhưng vẫn bị nứt nẻ do không dưỡng ẩm, có lọ dầu bôi họ hay bán để bôi vào ghế da oto. mua lọ đó về dưỡng định kì thì rất bền, không bị nứt nẻ do da bị khô
 • Minh Trang8 tháng trước
  Tôi cũng mua bộ sô pha da màu cà phê sữa, sau gần 10 năm bị bong tróc bề mặt đệm ngồi. Mời người sửa, họ khẳng định là da tốt và tư vấn thay mặt đệm ngồi.
 • thitkhohotvit228 tháng trước
  Có thể bạn mua nhầm "bonded leather", có nghĩa là "bột da". Vì thề, nó mới bị bong tróc như bạn tả. Theo truyền thống, miếng da bò thông thường sẽ được lát làm 3 lớp: 1. Lớp trên cùng là "top grain", có sức đàn hồi cao, bền lâu. 2. Lớp thứ 2 là "split leather", sức đàn hồi ít hơn và cứng hơn, 3. lớp cuối là "suede", các nsx thường dùng nó cho các loại phụ kiện như ví, dây lưng, giày v.v... Mấy năm gần đây, CN TQ chế ra 1 loại da nhân tạo gọi là "bonded leather", người ta nghe chữ leather tưởng là da nhưng thật ra nó được chế tạo từ những miếng vụn của da đã được nghiền thành bột da rồi họ pha thêm 2/3 bột nhân tạo, bện lại vì thế mới có chữ bonded. Cái Sofa của bạn chắc phải vất đi thôi vì vài tháng tới nó sẽ tróc như vảy vậy.