X

Mình muốn thiết kế phòng riêng diện tích nhỏ

Phòng ngủdiện tích nhỏ

Chào các kiến trúc sư, nhà mình hiện muốn dựng ra một phòng riêng bằng cách dựng một vách ngăn (bằng gỗ hoặc bằng nhựa) kết hợp với 3 vách tường có sẵn tạo thành một phòng riêng. Không biết có khả thi không? 

Nếu khả thi thì căn phòng có diện tích khá nhỏ (cỡ 2x4,5 m), hy vọng các kiến trúc sư có thể tư vấn cho mình các bố trí máy lạnh vào không gian sao cho thoải mái. :D (phòng chỉ để làm việc, có máy tính để bàn và kệ sách)

Trả lời
  • Nguyễn Văn Đông2 năm trước

    Chào bạn.Phòng làm việc mà 9m2 thì không phải là nhỏ đâu.Thậm chí nếu bố trí hợp lý thì còn đủ chỗ cho 4 người ngồi làm việc 1 lúc.Vấn đề máy lạnh(điều hòa) thì càng dễ xử lý.Bạn nên thuê KTS đến khảo sát và tư vấn nhé.Hoặc liên hệ với mình:0987.383.807. Mình có thể tư vấn free cho bạn. Cảm ơn

  • Trần Anh Dũng2 năm trước

    Chào bạn, theo như mình thấy thì hoàn toàn khả thi, tuy nhiên phòng này bé nên sẽ rất bí. Do đó bạn nên bố trí thêm 1 quạt thông gió cho phòng. Còn việc sử dụng vách thì không nên sử dụng vách đặc, bạn có thể tham khảo vách nhôm kính, hoặc vách để ngăn chia không gian mà không ngăn tầm nhìn. Khi cần thì sử dụng rèm che đi là được :)