X

Phải làm gì khi tầng 30 chung cư vẫn có muỗi?

Xây nhàchung cưnhà cao tầngNhà có muỗivệ sinh
Trang PhamVan8 tháng trước

Tôi thích ở tầng cao của chung cư vì không có muỗi, gián. Bởi thế, tôi quyết định mua nhà ở tầng 30. Từ trước tới giờ, gia đình tôi chưa bao giờ phải mắc màn khi đi ngủ.

Tuy nhiên, nửa đêm hôm trước, tôi thấy hai con khóc thét vì bị muỗi đốt. Hai vợ chồng ngồi canh, bắt được những con muỗi vo ve đầy máu.

Có anh chị nào ở chung cư cao tầng bị rơi vào cảnh như nhà tôi và hướng giải quyết triệt để? Tối đi ngủ có thể mắc màn nhưng hàng ngày các bé chơi đùa thì làm sao? Tôi xin cảm ơn.

Trả lời
 • ADam Eva8 tháng trước
  *Tôi ở Tầng 30 , Muỗi ngại bay lên cao, vì gió + nắng quá sức của muỗi,*Muỗi lên tầng cao 50-100m ở chung cư theo thang máy hoặc bay lên khi trời đứng gió cở 10% thôi( trên núi 500m vẫn có muỗi nha bạn )*Có nước, có môi trường sinh đẻ, căn hộ bên cạnh có trồng cây hòn non bộ , chậu lon thừa chứa nước mưav.v.., Ngược lại KIẾN BA KHOANG rất thích tầng cao có ánh sáng trắng* Bạn nói Ban Quản Lý thường xuyên xịt thuốc diệt côn trùng , căn hộ đón ánh sáng gió ban ngày thông thoáng đồ đạc sẽ bớt muỗi
 • tuan phong8 tháng trước
  viec này đơn giản mà. Khi nào nhà bạn đi ra ngoài hết..đóng kín cửa..phun thuốc diệt muỗi khắp nhà. làm vài lần như vậy là sẽ hết muỗi thôi. dọn dẹp nhà cho gọn gàng vào, tránh vật dụng muỗi có thể sinh sản trong nhà...
 • Duc Anh8 tháng trước
  Thắp đèn tinh dầu có mùi thơm tinh dầu cũng đỡ
 • Pờ Công Số8 tháng trước
  lắp lưới chống muỗi đi bạn, cũng rẻ mà
 • Đăng Thi8 tháng trước
  Bạn xem muỗi từ đâu mà có. Muỗi bay lên tầng cao như vậy là không thể. Có khi nào nó bay từ nóc chung cư xuống nhà bạn không ???Tìm nguyên nhân. Nếu muỗi nhiều và thường xuyên. Nó bay vào từ hướng nào ??Ngoài ra có thể dùng tinh dầu xả để lau nhà, một đến 3 giọt tinh dầu xả sẽ đuổi Kiến, dán và muỗi hiệu quả.
 • VuLan8 tháng trước
  Muỗi dạo này khỏe thế nhể. Trước tôi đi học ở KTX tầng 4 đã k có rồi, mấy hôm lên đến tầng 3 đã gặp muỗi quay lại, hỏi sao thì nó bảo mỏi quá k bay nên nổi.