X

250 triệu có đủ xây nhà một tầng?

Xây nhàxây nhànhà đẹpkinh phí vừa phảilàm nhà một tầng
Trương Đức Dương8 tháng trước

Mảnh đất của vợ chồng tôi có mặt tiền 8m, nhìn ra đường 3,5m. Vợ chồng tôi có một con gái 4 tuổi nên không cần làm nhà tầng.

Tôi dự tính nhà sẽ có sân, phòng khách, bếp, 2 phòng ngủ, 2 WC, sân, chỗ phơi đồ. Chi phí làm nhà khoảng 200-250 triệu, tôi không biết có đủ không?

Tôi xin nhờ các anh chị có kinh nghiệm tư vấn giúp thiết kế và chi phí xây nhà. Tôi xin cảm ơn.

Trả lời
 • ubuntu8 tháng trước
  TẬN DỤNG MUA ĐỒ CŨ NHƯ CỬA SỔ CỬA RA VÀO, CÒN TƯỜNG GẠCH XÀ GỒ MÁI TÔN THÌ XÂY MỚI LÀ ĐỦ TIỀN KHÔNG LO BỊ THIẾU ĐÂU BẠN!!!
 • Long Tran8 tháng trước
  dư sức,chỉ có điều vật liệu trung bình thôi!
 • Tu Bach8 tháng trước
  Theo mình thì 250tr vẫn đủ bạn nhé, quan trọng là tính toán diện tích xây dựng cho hợp lý và thiết bị vật tư sử dụng mức trung bình. Theo như bạn nói thì thửa đất khá đẹp (8x11m). Bạn nên chừa lại 3m làm sân, còn lại diện tích 8x8m làm nhà vuông, 4 góc 4 phòng gồm 1 khách, 1 bếp và 2 p. ngủ. Chúc bạn sớm có được ngôi nhà như ý!
 • hai nguyen phi8 tháng trước
  bài toán này giải ra kiểu gì cũng âm,với tình hình hiện nay làm cái móng,xây được ít thô thì đã hết số tiền trên
 • Thế Tấn8 tháng trước
  kiếm được 250tr rất khó, nó là số tiền lớn. nhưng nêú dùng 250tr để xây nhà 1 tầng như bạn nói thì rất khó, hên ra thì vừa đủ dựng nên hình cái nhà thôi, không thể tô hay lát gạch,... nói chung là không đủ để trang trí cho nhà. thì bạn cứ tính sơ qua " chi phí nhân công ( 300.000/người/ngày; chi phí vật liệu; các công cụ phải thuê ngoài, ăn uống, các chi phí khác phát sinh khi xây).
 • Duc Anh8 tháng trước
  Với 250 triệu tôi có thể xây nhà 2 tầng, nhưng điều quan trọng nhất là: Bạn xây dựng ở đâu?