X

200 triệu có đủ sửa nhà 34 m2

Xây nhànhà đẹptư vấnsửa chữa
Huynh The Phong8 tháng trước

Nhà tôi rộng 34 m2, đã xây 4 tầng, có 2 phòng ngủ. Diện tích mỗi phòng 26 m2, còn lại cầu thang, nhà vệ sinh, ban công phía trước.

Tôi muốn sửa lại mặt tiền, thay nội thất cho hai phòng ngủ để nâng cao hiệu suất sử dụng. Hiện tại, chúng tôi có 200 triệu, không biết có đủ sửa không. Vợ chồng tôi xin tham khảo chi phí sửa nhà sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

Trả lời
 • Giang Nguyễn Hải8 tháng trước
  nếu bạn sử dụng các loại vật liệu bình thường như sơn nước và ban công thường thì ok, còn nếu bạn dùng đá, ban công kính cường lực và nội thất cao cấp thì rất khó! đá bây giờ cả lắp đặt nữa cũng khoảng 1,5tr/m2 rồi
 • ubuntu8 tháng trước
  Mình xin tư vấn bạn một số ý như sau:1. Bạn không nói rõ vị trí nhà bạn ở đâu vì sẽ ảnh hưởng đến chi phí nhân công.2. Bạn không nói vật liệu nội thất bạn dùng là gì nhưng theo kinh nghiệm thì 200t có thể đủ đển bạn làm với nội thất trung bình khá.
 • Hieu Huynh8 tháng trước
  với 1 phòng ngủ bao gồm giường, bàn trang điểm, tủ, kệ tivi làm bằng mdf veneer xoan đào trong khoảng 40 tr đổ lại ( tùy vào kích thước ) , 2 phòng ngủ thì khoảng 80 tr còn lại 120 tr sửa mặt tiền tôi nghĩ là dư xăng
 • Anh Nguyet Duong8 tháng trước
  Vấn đề bạn muốn sửa như thế nào chứ 50triệu cũng đủ và có thể 500triệu cũng thiếu