X

Dư 15 triệu/tháng nên mua căn hộ hay nhà đất ở TPHCM

Xây nhàvay tiền mua nhàmua nhà tại TP HCM15 triệu
Huyền Trang7 tháng trước

Hiện tại tôi không có tiền để dành do đã sử dụng hết để giúp gia đình. Có phương án nào để tôi mua nhà ngay bây giờ hay không? Tôi nên mua căn hộ hay nhà đất thì phù hợp với tình hình tài chính của mình? Nếu mua căn hộ, tôi chỉ cần một phòng ngủ. Nếu mua nhà liền đất, tôi chỉ cần căn 20-30m2. Tôi làm việc ở quận Tân Bình, đường Cộng Hòa.

Mong được các bạn tư vấn.

Trả lời
 • Phan Văn Luân7 tháng trước
  a lên ở trọ , và góp tiền để mua nhà mặt đất cho tương lai
 • Huỳnh Ngọc Yến7 tháng trước
  Mua nhà liền đất thì nên mua khoảng 60m2 để có thể ra sổ hồng chủ quyền của mình. Còn nếu bạn không nghỉ nhiều về tương lai, hay đi lại thường thì bạn theo phương án mua căn hộ 1 phòng ngủ là khá ổn.
 • Phonglinh7 tháng trước
  Mình cũng làm ở Tân Bình, đã có nhà rồi ( ở chung với cha mẹ ). Khoản dư của 2 vợ chồng cũng chỉ khoảng 15 triệu 1 tháng. Cách đây nửa năm mình đã vay mượn gia đình và công ty để mua đất, mua được 50 m2, giá gần 900 triệu, tổng vay khoảng 700 triệu. Nay đang trả nợ dần dần, kế hoạch mỗi tháng trả khoảng 15 triệu, có thưởng tết thì trả thêm.
 • Tri Huu7 tháng trước
  Không có ít nhất 20% giá trị nhà đất muốn mua thì không mua được đâu bạn.
 • Lu Khoa7 tháng trước
  mình thích nhà . bạn bè tới nhậu có chỗ để xe.
 • Nguyễn Như Nguyệt7 tháng trước
  Bạn có thể tham khảo mua căn hộ chung cư dự án, lựa chọn dự án nào phù hợp, vị trí gần nơi bạn làm, sinh sống. Thông thường dự án kéo dài khoảng 1-2 năm, ban đầu trả 20%, sau đó góp theo 2 tháng, khoảng 5%-7%, các dự án đó thường có liên kết với ngân hàng hỗ trợ cho vay.