X

Xây nhà 2 tầng diện tích sử dụng 130m2 hết bao nhiêu tiền?

Xây nhàxây nhàlàm nhàTư vấn xây dựngkinh phí
Lam Hung Nguyen8 tháng trước

Khu đất nhà có tôn có diện tích 66 m2 (5,5x12m). Tôi định làm nhà có phòng khách, bếp, phòng thờ nhỏ, 2 phòng ngủ.

Hiện tại, tôi có khoảng 700 triệu đồng, không biết có đủ xây dựng nhà hiện đại, nội thất trung bình không. Nếu thiếu, tôi cần chuẩn bị thêm bao nhiêu tiền. Tôi xin cảm ơn.

Trả lời
 • Nhân8 tháng trước
  Tôi muốn làm nhà có nội thất đơn giản, hiện đại với 2 phòng ngủ." Ổn rồi bạn ơi, không phát sinh đâu. Bạn ước tính 4,5 triệu/m2.
 • NGUYỄN TUẤN NAM8 tháng trước
  tiền đóng cọc là tùy vào từng vùng địa chất. đất bạn ở khu vực đất yếu thì sẽ tốn nhiều chi phí cho phần làm nền móng nhà. còn đất ở vùng địa chất tốt thì sẽ đỡ chi phí hơn về phần móng nhà.
 • ngannguyenhoangngan8 tháng trước
  Nếu ở mức trung bình tạm tính 165m2x4,5tr = 742,5tr (Chưa kể sân, móng cọc, cừ tràm nói chung là phần móng) Bạn cần chuẩn bị khoảng 850tr áp dụng cho TPHCM, còn ở tỉnh sẽ rẻ hơn. Chưa kể bếp, máy hút (nếu có), giường, tủ, sofa, bàn ăn ... nói chung là nội thất.
 • Hoàng Thẳng8 tháng trước
  OK. THOẢI MÁI BẠN Ạ. TỐN TIỀN CHỦ YẾU LÀ DO NỘI THẤT XỊN HAY KHÔNG THÔI. CÒN VỚI 700 TRIỆU MÀ XÂY 2 TẦNG THÌ THOẢI MÁI, KHÔNG LO ĐÂU.
 • tan lai quan8 tháng trước
  67m2 tại Hà Nội xây 3 tầng hoàn thiện mặt ngoài người ta bán 1,4tỷ không có tiền đất.
 • Tam Thanh Trắc8 tháng trước
  "Tôi muốn làm nhà có nội thất đơn giản, hiện đại với 2 phòng ngủ." Ổn rồi bạn ơi, không phát sinh đâu. Bạn ước tính 4,5 triệu/m2. Theo tôi, hầu hết các đơn vị sẽ tính nhà của bạn khoảng 150m2 x4,5tr = 675tr. Nếu bạn là người bận rộn, để dễ kiểm soát, bạn nên giao cho 1 đơn vị làm từ khâu xin phép, thiết kế đến thi công.