X

Với 400 triệu nên mua đất thế nào ở Bình Dương

Xây nhàđất Bình Dương400 triệuDĩ An
Huỳnh Ngọc Yến7 tháng trước

Vợ chồng tôi đang làm tại một trường cao đẳng ở quận 9, TP HCM, tổng thu nhập của 2 người mỗi tháng là 9,5 triệu. Chồng tôi đang tính nghỉ dạy ở trường, xin việc ở một công ty nào đó vì lương hiện tại không đủ để chi tiêu và lo cho con.

Hiện giờ chúng tôi dành dụm và vay người thân được hơn 300 triệu. Chúng tôi tính vay ngân hàng hơn 100 triệu nữa để mua một mảnh đất ở Dĩ An, Bình Dương. Thật tình là chúng tôi không rành về việc mua đất, tôi có gọi vài nơi đăng tin trên mạng nhưng thấy họ quảng cáo một đằng, thực tế một nẻo.

Tôi mong được sự tư vấn của các các bạn. Hoặc các bạn có thể chỉ giúp tôi ai có đất hay nhà cũ cần bán ở khu này. Tôi cảm ơn và chúc mọi người sức khỏe, hạnh phúc.

Trả lời
 • Bùi Chí Trung7 tháng trước
  Trước kia mình ở an phú - thuận an - BD, có mua được lo đất 50m2 mua năm 2012 giá 235tr tháng 6/2016 vừa bán. Hiện tại đang ở trên Mỹ phước 3. Mình khuyên bạn trân thành với số tiền đấy mình nên mua Đất ở khu trên này Cơ sở hạ tầng đồng bộ không gập úng vv trường học cấp 1.2.3, Truong đại học việt đức đang khởi công xây dựng, đường cao tốc mỹ phước - tân vạn sắp thông tuyến vv
 • cuongdaoviet7 tháng trước
  Chào bạn. 400tr bạn có thể mua được đát ở thủ dầu một ( Phú Mỹ) gần thành phố mới. Đất cũng đẹp lắm lại thuận tiện. Bạn nên mua đất nhà người ta chứ đừng mua đất dự án. Mình ko phải kinh doanh đất. Nhưng mình đã mua nhiều rồi thấy vậy
 • Peter Lê7 tháng trước
  Mình đang ở Dĩ An, đất ở Dĩ An rẻ cũng 4trieu/m2, trong hẻm. Với số tiền 400tr bạn có thể mua đất diện tích khoảng 60-80 m2, trong hẻm (4m), có giấy tờ đẩy đủ. Nhưng bạn phải trực tiếp đi tìm hiểu hoặc nhờ người thân tìm cho, chứ qua môi giới nhà đất thì chát lắm.
 • Cáo Già7 tháng trước
  Với số tiền đó, bạn có thể mua được đất tại Dĩ An, Thuận An Bình Dương mà. Nên tìm hiểu kỹ khi mua. Mua đất, nhà là việc lớn mà. Nhà mình cũng mua ở Thuận An và cũng ở đó khoảng 10 năm nay rồi. Chúc bạn sớm an cư, lập nghiệp.
 • ATuan7 tháng trước
  mình cũng có dự định này.
 • Ngọc Thi7 tháng trước
  Đầu tiên nên nghỉ làm để tìm 1 công việc lương cao hơn. Và vay ngân hàng để được khoảng 500-600 triệu thì dễ mua ở khu vực Tân Đông Hòa, từ đó đến chỗ bạn làm ở q.9 cũng tầm hơn 10 cây.