X

200 triệu có xây được nhà cấp bốn 50 m2 không?

Xây nhàxây nhàkinh nghiệm xây nhànhà cấp bốnGác xépkinh phí hạn chế
Hung Pham8 tháng trước

Vợ chồng tôi mới mua được miếng đất rộng gần 60 m2. Năm nay, chúng tôi định xây một căn nhà cấp bốn với diện tích 50 m2 có gác lửng. Tầng một có phòng khách, bếp, WC. Gác xép để ngủ nghỉ làm bằng xà gồ sắt, sàn gỗ công nghiệp.

Vì điều kiện kinh tế hạn chế, vợ chồng tôi chỉ có khoảng 200 triệu cho việc xây nhà. Theo các anh chị, số tiền  trên có đủ làm nhà không, dự trù kinh phí cơ bản như thế nào. Tôi xin cảm ơn. 

Trả lời
 • Thiện Nhân8 tháng trước
  Tiền công thợ xây cũng hêt khoảng 40-50tr roi
 • Thiện Nhân8 tháng trước
  Anh ở đâu mà giá thuê thợ xây rẻ thế ạ
 • Huyền Trang8 tháng trước
  Anh không nói rõ là ở đâu. Nhưng cơ bản là đủ.
 • Quyết Đỗ Văn8 tháng trước
  nếu không ép buộc 50m2 thì em nghĩ tốt nhất là nên để tầm 45 or 47m2 sẽ giảm bớt được kha khá chi phí....tiền ít mà giảm 1-2m ống, vài m2 nền vài m2 sàn vài m2 tường và chi phí thiết kế cũng đáng kể lắm...chưa kể khi diện tích như vậy hợp phong thủy hơn....hehe!sơ bộ nếu 50m2 thì 4 triệu m2 có thể xây được nhé....
 • logistics5798 tháng trước
  xây được với điều kiện nội thất đơn giản thôi
 • khuong5658 tháng trước
  Các bạn ơi, mình chuẩn bị làm nhà ống 1 tầng lợp mái tôn + trần bằng tôn lạnh chống nóng: Diện tích nhà 110 m2 ( 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp) nhà vệ sinh và phòng tắm làm bên ngoài diện tích trên. Nền đất nhà mình đã cao sẵn và đất đá ong chắc chắn. Giá thuê nhân công là 700.000 đ/m2, vật liệu mình tự mua toàn bộ. Mình xây bằng gạch ba vanh (gạch xi măng). Với chi phí 400 triệu có đủ cho căn nhà trên không? Nhờ các bạn tư vấn giúp. (Mình sống ở thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội). Cảm ơn các bạn!