X

Có nên mua tủ bếp khi chưa có nhà?

Xây nhànhà đẹpbếpMua tủ bếpbố trí bếpkhu nấu nướng
Đào Lửa9 tháng trước

Tôi có ý định mua tủ bếp trước vì trong tương lai khó quay trở lại nước ngoài và tìm mua được đồ. Tuy nhiên, hiện tại tôi chưa có nhà riêng ở Việt Nam. Và theo tôi được biết, tủ bếp phải được thiết kế dựa trên mặt bằng có sẵn.

Bởi vậy, tôi mong nhận được tư vấn để làm sao vẫn chọn được mẫu tủ bếp phù hợp với bất kể mặt bằng trong tương lai như thế nào. Tôi xin cảm ơn.

Trả lời
 • Võ Anh Kiệt9 tháng trước
  Tôi có nên mua đất không khi chưa có tiền.
 • ngocanhhn181219839 tháng trước
  Thời buổi giờ thiết kế muốn gì ko có. Ví dụ cái tủ ngoại đó 100tr, đưa thiết kế vài chục triệu thiết kế cả nhà rồi thêm cái tủ đẹp chả thua gì mà tiền chả bao nhiêu ko ưng
 • VuLan9 tháng trước
  Theo tôi bạn nên mua vì: Thứ nhất: không có nhà thì bạn vẫn phải ăn, mà những món mình nấu thì sẽ tuyệt hơn; Thứ 2: Mình cứ sắm từ từ, trước tiên mua tủ bếp, sau đó mua tủ quần áo ... rồi đến sắm nhà, mình thiết kế nhà theo đúng kiểu của bếp là ok. Khi đó mình chỉ việc bê đồ vào nhà kê lên là xong.
 • Thái Đinh Hòa9 tháng trước
  khi ngôi nhà tôi xây dần hoàn thiện thì tôi cũng tính lắp tủ bếp, nhưng sau tôi thấy không cần phải lắp tủ bếp vì vừa tốn kém lại mục đích sử dụng để chứa hàng hóa không nhiều dù nhà có 4 người ở, rau củ quả, bánh kẹo thực phẩm hầu như tôi cất vào hết tủ lạnh, còn chỉ mua 1 giá để bát, 1 giá để xoong nồi, và 1 giá nhỏ để gia vị thực phẩm là cũng đầy đủ,
 • thi ngoc linh ly9 tháng trước
  Không!
 • cuongdaoviet9 tháng trước
  Ngay trong câu hỏi của bạn đã có câu trả lời rồi, "tủ bếp phải được thiết kế dựa trên mặt bằng có sẵn".