X

100 triệu có sửa được chung cư 78 m2 ở Hà Nội không?

Xây nhàchung cưcăn hộnhà đẹpsửa nhàkhông gian đẹp
Van Nguyen8 tháng trước

Tôi năm nay 25 tuổi, làm trong một ngân hàng ở Hà Nội. Gần đây, bố mẹ có hỗ trợ cho tôi mua một căn chung cư rộng 78 m2 ở ngoại ô. Tôi muốn sửa nhà để có chỗ ở tiện nghi, hiện đại, nhưng kinh phí chỉ có 100 triệu. Tôi muốn anh chị tư vấn giúp một số vấn đề:

- Sàn nhà hiện được lát gạch hoa loại rẻ. Tôi muốn sửa thành sàn gỗ công nghiệp hoặc dán sàn nhựa, loại nào hiệu quả sử dụng cao hơn và tiết kiệm chi phí hơn?

- Với nhà chung cư, phần nào nên thi công trước, phần nào có thể sắm sửa thêm sau?

Tôi xin cảm ơn.

Trả lời
 • Nguyen Nguyen8 tháng trước
  Hoàn toàn có thể làm được với 100 tr, bạn có thể sử dụng các loại vật tư trung bình như sàn gỗ công nghiệp, đồ gỗ dùng gỗ cao su hay gỗ sồi ... Tuy nhiên bạn cần cung cấp thêm thông tin về hiện trạng căn hộ, và mục địch sử dụng như cho riêng bạn hay gia đình thì mới tư vấn chi tiết được.
 • Hoi Nguyen8 tháng trước
  Nếu bạn cần mình sẽ gửi bản dự toán cho bạn, sử dụng nội thất tầm trung
 • Đinh Văn Thịnh8 tháng trước
  Liên hệ đơn vị sửa chữa đến tư vấn báo giá chính xác. Tham khảo nhiều đơn vị rồi quyết định.
 • bi bj8 tháng trước
  còn dư được 50 triệu đó
 • Nguyen Quoc Khanh8 tháng trước
  sàn gỗ VN mất khoảng 15 triệuThích làm trần thạch cao + sơn bả nhà mất 20 triệuỐng chờ điều hòa mất mấy triệu nữaÝ bác nói có bao gồm nội thất k hay chỉ thô, thô thì thừa sức nhé
 • Nguyễn Nhất8 tháng trước
  Với số tiền 100tr của bạn thì bạn nên sửa theo trình tự như sau: lát sàn gỗ Công nghiệp loại trung bình (250k/m2 sàn), Sửa chữa phần bếp (làm tủ bếp, bàn bếp), nhà tắm (bình nóng lạnh, thiết bị vệ sinh (nếu cần thay)), máy giặt, sau đó là lắp điều hòa, rèm cửa, lưới an toàn, tiếp là sắm giường, tủ, đồ gia dụng ( tivi, tủ lạnh...). Nói chung là mình cứ sắm từ từ sẽ đủ mọi tiện nghi.