X

2 tỷ nên mua chung cư nào ở Hà Nội?

Xây nhàchung cưmua nhà Hà Nội2 tỷ
Hoa Bui Mai7 tháng trước

Chúng tôi muốn mua chung cư, làm sao để tiện cho việc học của con và việc đi làm của hai vợ chồng, mong các bạn tư vấn.

Con tôi sắp tới lên lớp 1, tôi chưa biết nên cho con học trường công hay bán công. Tôi rất thích trường Đoàn Thị Điểm và Thực nghiệm. Tôi làm ở Dịch Vọng, giờ có mặt là 7h30, tối có thể 19h mới tan sở. Vợ tôi làm Phương Mai, sáng 8h có mặt, chiều 17h mới được về. Chúng tôi cũng đang băn khoăn việc đưa đón con nếu sau này cháu đi học, nhà gần bến xe bus có lẽ sẽ tốt hơn. Hiện nay con tôi học mầm non thì chúng tôi vẫn có thể gửi con tới 18h.

Xin các anh chị tư vấn, với điều kiện như gia đình tôi thì nên mua chung cư nào cho phù hợp. Nhà tôi chỉ có hai vợ chồng và một đứa con 5 tuổi, thỉnh thoảng có bố mẹ ở quê lên. Tôi cảm ơn.

Trả lời
  • Nguyen Tran7 tháng trước
    Nếu bạn mua ở khu Trung Hòa Nhân chính tôi nghĩ tiện đường cho vợ chồng bạn và con!
  • Nguyen Tran7 tháng trước
    Lựa chọn 1: Vẽ tam giác, lấy 3 địa điểm cơ quan chồng, cơ quan vợ và trường học dự định của con làm 3 đỉnh tam giác, rồi căn để mua nhà gần tâm giữa tam giác, tiện cả việc làm của 2 vc, cả việc đi học của con. Bây giờ và trong tương lai HN sẽ càng tắc đường trầm trọng, nên mua nhà phải căn sao cho tiện đi lạiLựa chọn 2: Mua nhà giữa cơ quan vợ và trường học của con, bố chấp nhận đi xa cũng ok, vì đi xe máy thì luồn lách dễ hơn (tôi đang quá ớn đi ô tô ở HN rồi)