X

1,6 tỷ nên mua chung cư mới hay nhà đất ở xa

Xây nhàchung cưnhà đất16 tỷmua nhà Hà Nội
B.xanh8 tháng trước

Tôi nên mua chung cư mới xây ở quận Hoàng Mai (cách cơ quan tôi 5km, cách cơ quan chồng tôi 8km) hay mua nhà 30m2 x 3 tầng ở Thạch Bàn, Long Biên (cách cơ quan tôi 11km, cách cơ quan chồng tôi 14km)?

Mong nhận được tư vấn của các bạn. Tôi xin cảm ơn.

Trả lời
 • Oanh Nguyen8 tháng trước
  Mua nhà vẫn hơn mua chung cư tuy rằng có xa hơn 1 chút, chỉ vài km thật ra đâu có nhiều.
 • Chi Chi8 tháng trước
  Quan trọng mục đích bạn mua nhà để đầu tư hay để ở, vì nếu đầu tư thôi thì xa hay gần không quan trọng lắm. hãy xét các điều kiện khác nữa để ra quyét định1. Mục đích mua để đầu tư hay để ở2. Khu vực mua đất có xu hướng đi lên không, sắp tới ở đó có các dự án gì ko3. công việc hiện tại của 2 vợ chồng có ảnh hưởng đến việc đi lại hay không, giờ giấc làm việc ntn (tránh trường hợp kẹt xe, đi xa quá thì rất mệt và ảnh hưởng đến công việc rất nhiều).Theo mình có một số ý kiến như vậy, chúc bạn có được quyết định đúng đắn.
 • Juicy L8 tháng trước
  Nếu để ở. Hãy mua chung cư b nhé. Nếu để đầu tư. Ở rồi sau này bán mua nhà khác thì nên mua đất.
 • tchya8 tháng trước
  Điều quan trọng cung đường anh chị Đi làm có hay bị tắc không? Anh chị có con lớn hay bé có phải đưa đón không? Nếu xa 14km mà không tắc thì vẫn nhanh hơn 8km. Về giá trị lâu dài mua nhà đất vẫn hơn. Khu Thạch Bàn sang bên khu trung tâm thành phố cũng gần.
 • Trầm Tử Minh8 tháng trước
  e nghĩ nên mua nhà ( vì : vừa có nhà ở + giá trị thương mại) , còn nếu ac ko quan tâm đến giá trị thương mại mà chỉ muốn giá trị nơi ở thì mua chung cư ạ!
 • Nha Trang8 tháng trước
  Trước khi mua chung cư bạn nên đọc thật kỷ hợp đồng cũng như các văn bản đính kèm. Nhà riêng vẫn hơn.