X

Có 600 triệu nên mua đất hay chung cư ở Hà Nội

Xây nhàchung cưmua đất xây nhàngoại thành Hà Nội600 triệu
Phuong Nguyen8 tháng trước

Chúng tôi hiện có 600 triệu, đang phân vân không biết nên mua chung cư (khoảng 1 tỉ trở lại) hay mua đất khoảng 700 - 800 triệu rồi xây nhà nhỏ ở tạm. Thu nhập 2 vợ chồng khoảng 15 triệu; kinh tế gia đình hai bên nội ngoại vững nên chúng tôi không phải lo gì cho nội ngoại, chỉ kiếm tiền chi tiêu gia đình.

Tôi chỉ muốn vay thêm 200 - 300 triệu để mua nhà đất, vì với thu nhập như hiện nay, nuôi hai con đi học đã hết rồi, nên không thể tiết kiệm được nhiều để trả nợ.

Tôi muốn mua đất ở khu vực Phương Canh hoặc khu vực Hoài Đức gần ngã tư Canh. Mong các bạn tư vấn giúp: Nếu tôi mua chung cư thì ở khu vực này hiện có những chung cư nào, giá khoảng bao nhiêu? Nếu tôi mua đất thì số tiền đó có đủ mua đất không, mua được khoảng bao nhiêu mét vuông. Tôi cảm ơn.

Trả lời
 • Ha Nguyen8 tháng trước
  Có khoảng 1,5 tỷ nên mua nhà đất ở H. Đông Anh hay Q. Long Biên, nơi nào sau phát triển hơn và khí hậu tốt hơn. Trân trọng!
 • Minh Thành Bùi8 tháng trước
  Với 600 triệu bạn có thể mua đc 100m2-200m2 tại sóc sơn,gần sân bay noi bài. Hoặc 40-50m2 tại khu cong nghiệp Quang Minh.
 • Tran Long8 tháng trước
  600 trăm triệu thì không mua được gì bởi đất ở canh giá 30tr/m2 thì tối thiểu bạn mua phải 30 m mới tách được sổ đỏ, còn mua ở Hòa đức với số tiền đó bạn xác định mua đất không giấy tờ, bạn nên tìm mua nhà tập thể cũ vay mượn thêm may ra có nhà.Còn trung tâm tầm tiền đó cũng không mua được chung cư đâu bạn ơi.
 • Đào Thanh8 tháng trước
  Bạn tôi mới mua 18.5/ m vuông gần ngã tư canh Hoài Đức. Bạn thao khảo xem.
 • Le Hoang8 tháng trước
  Đất!
 • Nguyễn Thị Nhung8 tháng trước
  Muốn đầu tư thì mua đất. Muốn tiện nghi thì mua chung cư bạn nhé.