X

Xây trọn gói nhà 2 tầng ở Sài Gòn hết bao nhiêu tiền?

Xây nhàxây nhàlàm nhànhà đẹpcông trình đẹpxây nhà trọn gói
Vinh Phuc Ta8 tháng trước

Khu đất có kích thước 4,7x11,7m nằm ở quận 9 (TP HCM). Tôi dự định xây nhà 2 tầng. Tầng một gồm sân, phòng khách, bếp, WC. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, một WC.

Tôi muốn chọn vật liệu  xây dựng loại tốt. Xin các chuyên gia và bạn đọc tư vấn giúp kinh phí dự trù. Tôi xin cảm ơn.

Trả lời
 • ddien1428 tháng trước
  Nếu nền đất yếu bạn có thể sử dụng các vật liệu nhẹ. Ví dụ đối với phần mái ngói chúng ta có thể sử dụng Ngói Pháp Onduvilla nhẹ 4kg/m2 của tập đoàn Onduline (trong khi ngói xi măng thì hơn 40kg). Vì đặc tính là ngói nhẹ nên chúng ta có thể tiết kiệm 1 lượng lớn rui mè, bằng cách dùng thép nhẹ cường độ cao.
 • SKN8 tháng trước
  Mình muốn xây dựng phía dưới là 40m (4×10 )gồm phòng khách nhà bếp và tolet phía tầng trên mình muốn làm 3phòng ngủ và một tolet diện tích phía tầng trên là 4×12m xin mọi người chỉ giúp cho em với ạ tôi ở long an ạ
 • Phan Thanh Long8 tháng trước
  Đất của tôi 13*5.6 muốn làm nhà 2 tầng. Tầng dưới kd, bếp. Tolet sân sau. Tầng trên 3 phòng ngủ ,tolet sân fơi. Trên đổ mê ở đà nẵng thì gía bn vậy?
 • Dark Compet8 tháng trước
  Cọc bê tông 300,000/m tuỳ khu vực của bác đất thế nào mà ép sâu bao nhiêu. Nhà em ép tải 65 tấn thì sâu 29m/ cột. Mỗi cột nhà em ép 2 tim để cho vững. Còn phần xây dựng thì tầm 5tr/m2 với vật liệu mức khá ( tính cả phần mái nhà nhe bác)
 • Trần Trung Thành8 tháng trước
  Chi phí xây nhà anh trọn gói bao gồm móng băng là 660 triệu.
 • LAM TUE8 tháng trước
  ok