Được hình thành và phát triển từ năm 2010, Công ty Nội Thất Hợp Thành đã từng tham gia Thiết kế và Thi công rất nhiều dự án Nội thất ... với sự đa dạng về phong cách sáng tác.

- Tổng kết năm 2014 Nội Thất Hợp Thành  đã rất thành công trong việc mang đến dịch vụ uy tín, chất lượng từ khâu thiết kế đến thi công hoàn thiện các công trình Chung cư Biệt thự.

- Năm 2015 Công ty Nội Thất Hợp Thành tiếp tục đầu tư vào hệ thống xưởng sản xuất  với trang thiết bị máy móc tiên tiến nhập khẩu tại Italia sẽ thúc đẩy sự sáng tạo của các bạn đến gần thực tế hơn.

- Từ mong muốn tạo ra môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp cho các bạn trẻ có niềm đam mê sáng tạo để cùng nhau phát triển, chúng tôi đã xem đây sẽ là mảnh đất nuôi dưỡng trí tuệ, sự sáng tạo để cùng nhau phát huy các thế mạnh công nghệ, nhằm tạo nên những sản phẩm Nội thất tốt nhất.

- Sứ mệnh Nội Thất Hợp Thành là kiến tạo lên những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo đầy giá trị, gần gũi thiên nhiên và thân thiện nhất với đời sống người dân Việt. 

-  Đến với Công ty chúng tôi Quý khách hàng sẽ được làm việc với những Kiến Trúc Sư tài năng, không ngừng sáng tạo. Bên cạnh đó còn có các Chuyên Gia tên tuổi trong làng nghề Kiến trúc Việt Nam.

- Chúng tôi luôn chào mừng các bạn ghé thăm những Dự án Nội Thất Hợp Thành đã Thiết kế & Thi công hoàn thiện. Sự tinh tế trong đường nét và xử lý khéo léo tại mỗi không gian sẽ giúp các bạn cảm nhận thấy giá trị nghệ thuật trong không gian sống.

- Đầu tư ngay từ khâu thiết kế các bạn sẽ tránh được những rủi ro cũng như phát sinh không đáng có trong quá trình thi công. Đây có thể nói là 1 hình thức tiết kiệm chi phí tốt nhất cho công cuộc làm đẹp ngôi nhà Bạn.

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0