Polytech Co., Ltd được thành lập vào năm 1993 và đặt trụ sở tại TPHCM, là một doanh nghiệp sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi chuyên sản xuất và xuất khẩu các loại ván sàn gỗ tự nhiên chất lượng cao, đặc biệt chúng tôi thiết kế và sản xuất theo yêu cầu khách hàng.

Sản phẩm chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và chúng tôi đã cung cấp hàng triệu m2 cho các quốc gia trên thế giới.

Khách hàng luôn duy trì mối quan hệ vì chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao kể cả số lượng và thời gian như cam kết.

Với thiết bị hiện đại và chuyên dùng cùng với hệ thống quản lý chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sản phẩm có sự chính xác và đồng bộ. Điều này giúp nâng cao chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng cả trong và ngoài nước.

Nguyên liệu gỗ sử dụng có xuất xứ rõ ràng. Đối với nguyên liệu gỗ tại Việt Nam, chúng tôi có các nhà cung cấp uy tín cho Gỗ Keo, Gỗ Cao Su….Đối với nguồn nguyên liệu gỗ nhập, chúng tôi có các nhà cung cấp uy tín từ US hay Châu Âu cho Gỗ Walnut, Sồi, Ash…Đồng thời keo và sơn UV cũng được sử dụng từ nguồn đáng tin cậy và chất lượng cao. Tóm lại: Để sản phẩm của chúng tôi đạt được sự uy tín và chất lượng cao thì nguồn nguyên liệu đầu vào cũng đạt được tiêu chuẩn chât lượng tương đương.

Sản phẩm được sơn phủ bằng sơn UV nhập khẩu từ Đức, nhằm hạn chế trầy xước, chống thấm nước và hạn chế tối đa việc bắt lửa.

Với quy trình sản xuất theo công nghệ Châu Âu và kiểm soát nghiêm ngặt, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn kết hợp giữa công nghệ và việc kiểm tra riêng cho từng loại sàn, từng khách hàng cho từng bước phát triển mới. Đó là lý do thương hiệu sàn Polytech luôn được công nhận là doanh nghiệp uy tín cho cả trong và ngoài nước.

Sản phẩm chính của Polytech:

  • Ván Sàn solid
  • Ván Sàn Kỹ thuật
  • Ván sàn FJL

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:0