MoreHome là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất kinh doanh các sản phẩm nội thất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.

Với mục tiêu tập trung vào mảng Tư vấn thiết kế nội thấtkinh doanh nội thất, MoreHome đã di chuyển kho hàng và xưởng sản xuất của mình ra ngoại vi thành phố để tiết kiệm chi phí và lấy đó làm nền tảng để đưa ra mức giá hợp lý tới người tiêu dùng.

MoreHome đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất trong và ngoài nước, các đại lý độc quyền đảm bảo mang đến cho các bạn gian hàng với các mặt hàng chất lượng tốt, đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng.

Song song với hệ thống kinh doanh trực tuyến hiệu quả, MoreHome đã nhanh chóng xây dựng được hệ thống mạng lưới các đại diện kinh doanh và công tác viên bán hàng rộng khắp trên cả nước.
Đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế của MoreHome được chọn lựa một cách kỹ càng, đào tạo bài bản, khuyến khích sáng tạo và được đánh giá chuyên nghiệp, công bằng dựa trên chất lượng, thái độ phục vụ khách hàng.
Logo của MoreHome thể hiện tất cả các cam kết mà công ty muốn mang lại cho Quý Khách hàng.

 

Xem Thêm

Thông tin dự án

Số lượng dự án:12